Lưu ngay top 10 sơn PU được nhiều người sử dụng

Khi bạn xây dựng nhà xưởng, thi công sơn PU là một trong những công đoạn thiết yếu. Tuy nhiên, để lựa chọn một loại sơn tốt và uy tín thật cũng không dễ. Dưới đây là top 10 loại sơn PU tốt nhất được mọi người tin dùng. Đặc biệt cùng theo dõi những bài viết của tapvuvesinh.com để nắm bắt những thông tin mới nhất về loại sơn này cho nhà xưởng của bạn.

Top 10 sơn PU
Top những loại sơn PU

Dịch vụ sơn PU – 1K

Vai trò của dịch vụ sơn PU kho xưởng rất quan trọng trong việc bảo dưỡng các bề mặt và giúp che các khuyết điểm của nền, sàn nhà máy, khu xưởng công nghiệp tại mỗi công ty. Tạp vụ vệ sinh luôn đi đầu trong lĩnh vực này hoạt động trong 4 năm với kinh nghiệm sơn Pu dày dặn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn được nhiều khách hàng yêu mến. Dịch vụ sơn chuyên nghiệp, uy tín nhờ độ bóng cao,chịu thời tiết nóng và chống hói mòn.

Sơn PU Vinyl

Kho xưởng là nơi làm việc của rất nhiều công nhân nên rất dễ bị tróc sơn và nhanh phai màu tường. Vì vậy chúng cần phải được thường xuyên sơn sửa và che các khuyết điểm đó. Và đây là loại sơn mà tapvuvesinh.com  thường xuyên sử dụng và được khách hàng tin dùng nhiều năm với uy tín luôn đặt lên hàng đầu về chất lượng và thẩm mỹ theo đúng yêu cầu đã đặt ra.

Sơn PU dầu Đại bàng gốc 2 thành phần

Đây là loại sơn mà tapvuvesinh.com thường xuyên sử dụng để phục vụ khách hàng về việc sơn sửa bề mặt và che mọi khuyết điểm của nền kho xưởng. Được khách hàng tin dùng nhiều năm với uy tín luôn đặt lên hàng đầu về chất lượng và thẩm mỹ theo đúng yêu cầu đã đặt ra.

top 19 sơn PU
Loại sơn PU được mọi người tin dùng

Sơn PU giả gỗ 

Bên cạnh 2 loại sơn nêu trên thì đây cũng là một sự lựa chọn đi sau. Gồm 2 thành phần và có khả năng thi công che mọi khuyết điểm và tạo màu cho vân gỗ. Đây là loại sơn có khả năng giúp giữ màu gỗ tự nhiên và tăng giá trị của nó.

Sơn phủ gốc PU

Một trong những loại sơn mà các kho xưởng tìm kiếm vì công dụng và chức năng của nó mang lại. Nhờ độ phủ bóng giả màu tươi mới lên bề mặt vật dụng và máy móc mà nó được mọi người tin dùng

Xem thêm bài viết: Sàn Epoxy bị phòng rộp bong tróc, nguyên nhân cách khắc phục

Top 10 sơn PU

Sơn PU 2 thành phần Durge

Nơi làm việc không được mới mẽ sẽ làm bạn mất tập trung, và giảm công suất làm việc. Vì thế bằng cách sơn này sẽ giúp kho xưởng của bạn được sạch sẽ và luôn mới có thể giúp các bạn lấy lại bầu không khí hòa vào thiên nhiên nhờ màu tươi mới của Pu tại kho xưởng. Vì vậy sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Sơn PU Jotun Hardtop Ax 

Chính là một trong những dòng sơn gốc nhựa được mọi người dùng vì chất lượng của nó mang lại. Tuy vào những nhược điểm nhỏ nhưng nhìn chung nó vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong sơn sàn, sơn nền giả gỗ cho nhà máy chế biến,…

Sơn Kcc gốc PU

Dòng sơn được dùng trong nhiều công trình bê tông cốt thép, thuộc dòng sơn công nghiệp 2 thành phần. Mặc dù giá rẻ hơn các dòng sơn khác nhưng nó vẫn có những tính năng vượt trội của riêng mình.

Sơn PU G8

Chất lượng mang lại trong dịch vụ sơn chuyên dụng. Đó là cho đồ gỗ nội và ngoại thất. Chính vì thế mà loại sơn này được coi là một trong top 10 loại sơn pu dành cho gỗ chất lượng nhất mà mọi người nên tin dùng.

Sơn PU hải âu

Loại sơn này mang lại sự thay đổi cho nhà xưởng xí nghiệp của bạn. Nhờ độ phủ bóng và độ bền của nó. Việc làm này không chỉ giúp các chủ doanh nghiệp tăng vẻ đẹp của kho xưởng. Nó còn giúp cho môi trường làm việc của mỗi nhà máy luôn tươi mới.

Kết luận

Bạn vừa xem qua top 10 Sơn PU đảm bảo chất lượng nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Sơn Epoxy là gì? Có mấy loại sơn Epoxy trên thị trường? hãy bấm vào đây nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại sơn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Viết một bình luận