Lưu ngay top 10 sơn Epoxy được nhiều người sử dụng

Khi bạn xây dựng nhà xưởng, thi công sơn Epoxy là một trong những công đoạn thiết yếu. Tuy nhiên, để lựa chọn một loại sơn tốt và uy tín thật cũng không dễ. Dưới đây là top 10 loại sơn Epoxy tốt nhất được mọi người tin dùng. Các bạn hãy cùng theo dõi những bài viết của tapvuvesinh.com để nắm bắt những thông tin mới nhất về loại sơn này cho nhà xưởng của bạn.

Dịch vụ sơn Epoxy hệ lăn rulo

Có thể thấy vai trò của dịch vụ sơn Epoxy kho xưởng rất quan trọng. Đối với việc bảo trì, bảo dưỡng các bề mặt nền, sàn nhà máy, khu xưởng công nghiệp tại mỗi công ty. Dịch vụ Tapvuvesinh.com luôn đi đầu trong lĩnh vực này hoạt động trong 4 năm với kinh nghiệm sơn lăn rulo dày dặn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn được nhiều khách hàng yêu mến. Dịch vụ sơn hệ lăn chuyên nghiệp, uy tín.

Dịch vụ sơn Epoxy hệ lăn rulo

Sơn Epoxy tự san phẳng

Kho xưởng là nơi làm việc của rất nhiều công nhân nên rất dễ bị tróc sơn và nhanh phai màu tường. Vì vậy chúng cần phải được thường xuyên sơn sửa. Và đây là loại sơn mà tapvuvesinh.com  thường xuyên sử dụng và được khách hàng tin dùng nhiều năm với uy tín luôn đặt lên hàng đầu về chất lượng và thẩm mỹ theo đúng yêu cầu đã đặt ra. Dịch vụ sơn Epoxy tự san phẳng giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng.

Sơn Epoxy Joton Jona Epo Clear 

Bên cạnh 2 loại sơn nêu trên thì đây cũng là một sự lựa chọn đi sau. Gốc nhựa epoxy gồm 2 thành phần và có khả năng thi công ở độ dày cao. Đây là loại sơn có khả năng tự đàn hồi và phủ trong suốt cho sàn bê tông. Đặc biệt, không chứa dung môi làm cho bề mặt hoàn thiện liền mạch.

Sơn Epoxy APT Keraseal 3D trong suốt

Một trong những loại sơn mà các kho xưởng xí nghiệp đang tìm kiếm vì công dụng và chức năng của nó mang lại. Nhờ độ phủ bóng trong suốt trên bề mặt bê tông nên nó được sử dụng cho lớp phủ bề mặt tranh ảnh.

Lưu ngay top 10 sơn Epoxy được nhiều người sử dụng
Sơn Epoxy APT Keraseal 3D trong suốt

Sơn Epoxy Jotun

Nơi làm việc không được mới mẽ sẽ làm bạn mất tập trung, và giảm công suất làm việc. Vì thế bằng cách sơn này sẽ giúp kho xưởng của bạn được sạch sẽ và luôn mới có thể giúp các bạn lấy lại bầu không khí tại kho xưởng. Vì vậy sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Xem thêm bài viết: Chi tiết đặc điểm, tính năng 2 dòng sơn Epoxy và sơn PU

Sơn Epoxy Kova

Chính là một trong những dòng sơn được mọi người dùng vì chất lượng của nó mang lại. Tuy vào những nhược điểm nhỏ nhưng nhìn chung nó vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong sơn sàn, sơn nền cho nhà máy chế biến,…

Sơn Epoxy Nippon

Dòng sơn được dùng trong nhiều công trình bê tông cốt thép, thuộc dòng sơn công nghiệp 2 thành phần. Mặc dù giá rẻ hơn các dòng sơn khác nhưng nó vẫn có những tính năng vượt trội của riêng mình.

Sơn Epoxy Đại Bàng

Chất lượng mang lại trong dịch vụ sơn sàn, tường và nền cho các xí nghiệp mà loại sơn này được coi là một trong top 10 loại sơn Epoxy chất lượng nhất mà mọi người nên tin dùng.

Lưu ngay top 10 sơn Epoxy được nhiều người sử dụng
Sơn epoxy Đại Bàng

Sơn Epoxy 2 Thành Phần AICA

Loại sơn này mang lại sự thay đổi cho nhà xưởng xí nghiệp của bạn. Bởi vì độ phủ bóng và độ bền của nó. Việc làm này không chỉ giúp các chủ doanh nghiệp tăng vẻ đẹp của kho xưởng mà còn giúp cho môi trường làm việc của mỗi nhà máy luôn tươi mới.

Sơn Epoxy 2 Thành Phần Chokwang

Giá rẻ hơn mọi loại sơn khác trên thị trường nhưng có lẽ chất lượng không hề kém . Vì những tính năng vượt trội của loại sơn này mà nó luôn có tiềm năng trong lĩnh vực sơn sửa kho xưởng nhà máy.

Kết luận

Bạn vừa xem qua top 10 Sơn Epoxy đảm bảo chất lượng nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại sơn Epoxy phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra các bạn còn có thể tìm hiểu top 10 sơn Pu đã được Tapvuvesinh tổng hợp nhé!

Viết một bình luận