Lưu ngay top công ty dịch vụ vệ sinh trường học đảm bảo chất lượng

Trong xã hội hiện nay, việc đi lao động tại trường trở thành nỗi ám ảnh cho các em học sinh. Chính vì vậy dịch vụ vệ sinh trường học là nhu cầu tất yếu trong xã hội hiện đại. Nhưng để tìm được một đơn vị uy tín chuyên nghiệp thì không phải là điều dễ dàng. Bài viết của tapvuvesinh.com dưới đây là top công ty dịch vụ vệ sinh trường học uy tín và chất lượng mà các bạn có thể tham khảo.

Lưu ngay top công ty dịch vụ vệ sinh trường học đảm bảo chất lượng
Lưu ngay top công ty dịch vụ vệ sinh trường học đảm bảo chất lượng

Công ty dịch vụ vệ sinh trường học – Tapvuvesinh.com

Tapvuvesinh.com cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học. Dịch vụ chúng tôi không chỉ dọn dẹp nhà vệ sinh mà còn dọn dẹp toàn bộ khuôn viên trường học. Còn mang đến cho các em học sinh một môi trường thoải mái, sạch sẽ, an toàn nhất cho sức khỏe. Để các em có sức khỏe tập trung vào chuyên môn học hành.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của tapvuvesinh.com được hình thành và phát triển ngày một đi lên từ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Tác phong làm việc nhanh nhẹn và luôn trên tinh thần phục vụ khách hàng. Đến với tapvuvesinh.com, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín của dịch vụ. Công ty thuộc Top công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở TP HCM, Bình Dương nênTapvuvesinh.com luôn đề cao vấn đề thiết lập mối quan hệ bền vững và hợp tác lâu dài với các nhà đầu tư. Luôn luôn thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng.

 • Web: tapvuvesinh.com
 • Tel: 0336065168
Lưu ngay top công ty dịch vụ vệ sinh trường học đảm bảo chất lượng
Lưu ngay top công ty dịch vụ vệ sinh trường học đảm bảo chất lượng

Công ty dịch vụ vệ sinh trường học – Vệ Sinh Công Nghiệp Việt

Vệ sinh công nghiệp Việt là một trong những đơn vị địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng, truyền tai nhau. Tình đến nay, công ty đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trong và ngoài thành phố. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5S trong quy trình làm sạch. 

Công việc vệ sinh trường học hằng do công ty vệ sinh công nghệ Việt phụ trách bao gồm:

 • Dịch vụ cung ứng tạp vụ trường học (cung cấp nhân viên vệ sinh, công cụ dụng cụ và hóa chất để vệ sinh lớp học, sân trường,…Tuyệt đối không để có mùi hôi thối, dọn rác mỗi ngày, phân loại rác đúng nơi quy định. Vệ sinh văn phòng giáo viên, vệ sinh chỗ ở bán trú của học sinh, làm sạch cửa kính, lau bàn, quét rác,…)
 • Các dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
 • Dịch vụ đánh sàn trường học
 • Dịch vụ lau kính trường học
 • Dịch vụ giặt thảm, ghế trường học
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, tổng vệ sinh
 • Web: vesinhcongnghiepviet.com
 • Tel: 0909131314

Xem thêm bài viết: Top công ty dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư

Công ty dịch vụ vệ sinh trường học – Home Services Việt Nam 

Công việc vệ sinh trường học rất quan trọng nhưng lại không phải là việc dễ dàng. Hơn hết là đối với những ngôi trường có quy mô lớn mà lại không có điều kiện đào tạo và quản lý nhân viên vệ sinh. Dịch vụ vệ sinh trường học của Home Services Việt Nam được thành lập nhằm mang đến không gian sạch sẽ, thoáng mát cho hàng trăm trường học lớn nhỏ tại Việt Nam.

Bởi vì vệ sinh trường học cần phải vừa tỉ mỉ, vừa cẩn thận, vừa nhanh chóng. Nên Home Services chú trọng hàng đầu việc đào tạo nhân viên vệ sinh trường học. Nhân viên của Home Services đều được trải qua quá trình học lý thuyết. Sau đó thực hành, thử việc rồi mới trở thành nhân viên chính thức.

Cam kết trường học của bạn sẽ luôn thoáng mát, sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho học sinh và đội ngũ giảng dạy, quản lý của nhà trường. Home Services Việt Nam sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị vệ sinh hiện đại, hóa chất vệ sinh chất lượng. Đảm bảo quá trình vệ sinh nhanh chóng, sạch sẽ, an toàn với sức khỏe con người.

 • Web: homeservicesvietnam.vn
 • Tel: 0908597785
Lưu ngay top công ty dịch vụ vệ sinh trường học đảm bảo chất lượng
Lưu ngay top công ty dịch vụ vệ sinh trường học đảm bảo chất lượng

Công ty dịch vụ vệ sinh trường học – Pan Services

 • Pan Services có đội ngũ nhân công tạp vụ về dịch vụ vệ sinh trường học được đào tạo chuyên nghiệp. Làm việc tận tình, có trách nhiệm và chịu được áp lực ông việc cao. Cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đảm bảo công việc được thực hiện đúng tiến trình và đạt hiệu quả cao. Có tính kỷ luật cao trong công tác quản lý nhân côn. Cùng quy trình làm việc nghiêm ngặt giúp đảm bảo sự an toàn, bảo mật. Và tránh tình trạng mất mát thiết bị máy móc tại trường học. Có đội hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, chu đáo, giúp bạn hiểu rõ và tin tưởng khi đến với dịch vụ tại công ty. 
 • Web: Panservices.vn
 • Tel: 02838406868

Kết luận:

Bài viết trên là những thông tin về top công ty dịch vụ vệ sinh trường học tốt nhất hiện nay, mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp ích được bạn.

Viết một bình luận