Lưu ngay top công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng, uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh công nghiệp và nhà xưởng mọc lên đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế – xã hội. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín chuyên nghiệp thì không phải là điều dễ dàng. Bài viết của tapvuvesinh.com đây là top công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín và chất lượng mà các bạn có thể tham khảo.

Lưu ngay top công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng, uy tín
Lưu ngay top công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng, uy tín

Công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng – Tapvuvesinh.com

Điểm mạnh của tapvuvesinh.com

Tapvuvesinh.com được hình thành và phát triển ngày một đi lên, hiện nay, đã được lọt vào một trong Top công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở TP HCM, Bình Dương. Bởi vì có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tác phong làm việc nhanh nhẹn và luôn trên tinh thần phục vụ khách hàng. Đến với tapvuvesinh.com, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín của dịch vụ. Và sự hài lòng tuyệt đối và mức chi phí rất cạnh tranh trên thị trường. Tapvuvesinh.com luôn đề cao vấn đề thiết lập mối quan hệ bền vững và hợp tác lâu dài với các nhà đầu tư và đối tác. Chúng tôi đảm bảo luôn thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng.

Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng của tapvuvesinh.com gồm có:

 • Vệ sinh khi vực sản xuất: làm sạch lối đi giữa các dây chuyền, vệ sinh chuyền sản xuất, máy móc, hệ thống đèn, lau sạch vết bẩn, hệ thống quạt công nghiệp, hệ thống sưởi…
 • Vệ sinh văn phòng: làm sạch khu vực ngoại cảnh văn phòng, phòng bảo vệ, lối chạy xe, bãi đỗ xe…
 • Vệ sinh các khu vực khác: kho chứa, làm sạch khu vực phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng, vệ sinh căn tin

Khu vực hoạt động

 • Khu CÔNG NGHIỆP ĐÔNG NAM.
 • KHU CÔNG NGHIỆP LINH TRUNG 1.
 • KHU CÔNG NGHIỆP HIỆP PHƯỚC.
 • KHU CÔNG NGHIỆP TÂN THUẬN.
 • KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH LỘC.
 • KHU CÔNG NGHIỆP TÂY BẮC CỦ CHI.
 • KHU CÔNG NGHỆ CAO TP HCM.
 • KHU CÔNG NGHIỆP TÂN THỚI HIỆP
 • Khu công nghiệp Dĩ An
 • Khu công nghiệp Thủ Dầu Một
 • Khu công nghiệp VSIP I, II
 • Khu công nghiệp Thuận An
 • Khu công nghiệp Sóng Thần
 • Web: tapvuvesinh.com
 • Tel: 0336065168

Quy trình triển khai dịch vụ tổng vệ sinh kho xưởng tại tapvuvesinh.com

chế độ bảo dưỡng miễn phí
Dịch vụ vệ sinh kho xưởng

Tạp vụ kho xưởng của chúng tôi được thực hiện theo quy trình 6 bước nghiêm ngặt:

Bước 1: Quá trình chuẩn bị

Liệt kê các máy móc thiết bị, vật dụng vệ sinh cần thiết. Kiểm tra chất lượng và số lượng, vệ sinh sạch sẽ. Sau đó, vận chuyển tất cả đến địa điểm làm việc.

Bước 2: Dọn dẹp phần thô

Dọn rác thải thô của kho xưởng bằng tay và hút bụi trước nếu ở đó có nhiều bụi bẩn. Dọn dẹp phần thô trước là bước bắt buộc nếu muốn tiến hành vệ sinh chi tiết. Rác thải thô sẽ được tập kết đúng nơi quy định.

Bước 3: Vệ sinh chi tiết kho xưởng

Thực hiện quá trình vệ sinh chi tiết từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài bao gồm: quạt trần và quạt thông gió, điều hòa, vách tôn, hệ thống đèn chiếu sáng, sau đó là các khung xà, khung cửa và cửa, rèm cửa và các tranh ảnh treo tường,… Nếu công trình có cửa kính, ốp gỗ, thảm, inox thì phải thực theo quy trình vệ sinh sao cho không ảnh hưởng tới các vật dụng đó.

Bước 4: Vệ sinh sàn kho xưởng

Vệ sinh sàn kho xưởng, tùy vào đặc điểm và chất liệu của sàn để làm vệ sinh sao cho phù hợp, đạt hiệu quả cao và đảm bảo chất lượng cho sàn nhà.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu

Đây là bước bàn giao và nghiệm thu, trả lại toàn bộ các vật dụng ở đúng vị trí và đảm bảo không mất mát, hiệu quả công việc đạt yêu cầu của doanh nghiệp.

Bước 6: Kiểm tra, đánh giá và thanh toán

Kiểm tra lại toàn bộ kho xưởng, sau đó tiến hành đánh giá và thanh toán.

Xem thêm bài viết: Top công ty dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh

Công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng – Vệ Sinh Công Nghiệp Việt

Vệ sinh công nghiệp Việt là đơn vị cung cấp giải pháp vệ sinh nhà xưởng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tính đến nay, công ty đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trong và ngoài thành phố. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5S. Cùng hệ thống chất lượng ISO 9001 – 2000 trong quy trình làm sạch. 

Để có được sự đồng ý ký hợp đồng dịch vụ, công ty sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá thực trạng công trình. Để đảm bảo khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí và làm sạch đúng chỗ. Khách hàng được quyền kiểm tra, đánh giá và chỉ phải thanh toán khi đã hài lòng về chất lượng.

vesinhcongnghiepviet.com hoạt động mạnh ở Bình Dương, Thủ Đức, TP HCM và các tỉnh phía Nam với dịch vụ cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho nhiều công ty doanh nghiệp ở KCN VSIP 1, VSIP II, Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một , Bến Cát,Tân Uyên , Bàu Bàng, khu công nghệ cao Quận 9, ….

 • Web: vesinhcongnghiepviet.com
 • Tel: 0909131314
Lưu ngay top công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng, uy tín
Lưu ngay top công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng, uy tín

Công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng – Home Services Việt Nam 

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Home Services Việt Nam mang đến cho bạn giải pháp vệ sinh nhà xưởng phù hợp nhất.

Top công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng nhất
Top công ty dịch vụ vệ sinh kho xưởng – văn phòng chất lượng nhất

Với nhà xưởng là nơi có diện tích rộng, bụi bẩn có thể bám ở những góc khuất. Chính vì vậy, bạn không thể làm sạch bằng những dụng cụ và hóa chất tẩy rửa thông thường. Mà phải cách áp dụng thiết bị, máy vệ sinh chuyên dụng, hóa chất tẩy rửa an toàn cho sàn nhà. Home Service Việt Nam giúp công hàng nghìn công ty có được môi trường làm việc sạch sẽ. Đảm bảo sức khỏe cho hàng triệu công nhân sản xuất. Công tác vệ sinh nhà xưởng của Home Services bao gồm: Vệ sinh tổng thể khu vực sản xuất, lau bụi, mạng nhện, phục hồi, bảo trì sàn đá, vệ sinh văn phòng, nhà ăn…

Home Services Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho hơn 300 công ty doanh nghiệp ở KCN Bình Dương, Thủ Đức, TP HCM, Đồng Nai, Long An như nhà máy tập đoàn TCL, Hafele, Công ty Viettel Post,….

 • Web: homeservicesvietnam.vn
 • Tel: 0908597785

Kết luận:

Bài viết trên là những thông tin về top công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất hiện nay, mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp ích được bạn.

Viết một bình luận