Top 10 hóa chất vệ sinh công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hóa chất vệ sinh công nghiệp với nhiều công dụng khác nhau. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin điểm qua top 10 hóa chất vệ sinh công nghiệp phổ biến đang được nhiều người dùng ưa chuộng và ứng dụng nhiều nhất hiện nay nhé.

Jutrip – Hóa chất bóc sàn, vệ sinh sàn

Loại hóa chất bóc tẩy sàn đạt tiêu chuẩn, ứng dụng tốt trên nhiều loại sàn, hiệu quả bóc tẩy sàn mạnh mẽ giúp nhanh chóng đánh bật tẩy rửa các lớp vết bẩn cứng đầu. Có khả năng ngăn chặn sự tái bám dính của các chất phủ sàn cũ bị phân hủy trong quá trình tẩy.

Hướng dẫn bảo quản các loại hóa chất vệ sinh
Hướng dẫn bảo quản các loại hóa chất vệ sinh

HOS 1000 – Hóa chất tẩy sàn chuyên dụng cho bệnh viện 

Hóa chất tẩy sàn đậm đặc không gây dị ứng, ít mùi, phù hợp sử dụng cho bệnh viện. Hóa chất không gây hiện tượng ăn mòn, độc tính thấp, nguyên liệu thân thiện với môi trường.

Super Clean up Power – Hóa chất làm sạch dầu mỡ 

Loại bỏ các vết bẩn từ dầu, mỡ, cặn bẩn, ám khói do đốt than carbon, ám khói trên sàn hoặc tường một cách dễ dàng, nhanh chóng. Ứng dụng hiệu quả trên nhiều bề mặt như: sàn nhà máy, bãi đỗ xe, kho xưởng,..

All Clean Pro – Hóa chất vệ sinh, lau sàn an toàn

Có khả năng lau sạch sàn đa năng ngay cả sạch đá cẩm thạch. Dùng được cho sàn chống tĩnh điện, các loại sàn có những yêu cầu khắt khe về hóa chất làm sạch. Sản phẩm không gây hư hại màu, không làm giảm độ bóng sáng của sàn nhà, không nguy hiểm. 

Go Star Prime – Hóa chất vệ sinh toilet

Có khả năng làm sạch hiệu quả các vết bẩn cứng đầu, các vết rỉ sét, vết ố… rất nhanh mà không gây ra sự ăn mòn hay biến đổi bề mặt của thiết bị. Được sử dụng rộng rãi ở nhiều thiết bị như: bệ rửa tay, bồn tắm, nền nhà tắm hiệu quả. Hóa chất có nguồn gốc thiên nhiên nên ít độc hại, hương thơm dễ chịu. Đặc biệt rất thân thiện với con người và môi trường.

White out – Hóa chất vệ sinh tường nhà

Có khả năng đánh bật mọi vết bẩn, mốc hay loang tường. Mang lại hiệu quả cao trên mọi bề mặt với khả năng thẩm thấu, tẩy rửa mạnh mẽ. Trả lại bề mặt tường được sạch sẽ mà không có tính gây hư hại nào.

Top 10 hóa chất vệ sinh công nghiệp phổ biến
Top 10 hóa chất vệ sinh công nghiệp phổ biến

Xem thêm bài viết: Tuyển dụng nhân viên vệ sinh cần tiêu chí và lưu ý gì?

Over cleaner – Hóa chất vệ sinh dầu mỡ nhà bếp 

Có khả năng đánh sạch các vết dầu mỡ ở nhiều thiết bị như: máy hút bụi, hút mùi,.. Giúp các thiết bị nhà bếp có thể được làm sạch tốt nhất, sạch nhanh nhất…

Scale off – Hóa chất vệ sinh bồn rửa, máy rửa bát 

Có khả năng đánh bật các vết cặn, chất kết tủa ở các vị trí, chi tiết bên trong của các loại máy có sử dụng nguồn nước cứng như máy giặt, máy rửa bát,…Giúp cho động cơ của máy móc, thiết bị hoạt động trơn tru, êm ái, không xảy ra sự cố cũng như bề mặt sáng, sạch cho máy.

Sunpol PreWash – Hóa chất vệ sinh dầu mỡ đồ vải

Có khả năng loại bỏ dầu mỡ có nguồn gốc động thực vật trên vải cực tốt như: khăn bàn, khăn ăn, tạp dề… Ngoài ra, hóa chất này còn phát huy tác dụng tốt, hiệu quả làm sạch với cả môi trường nước nóng và cả nước lạnh.

Spot Stain Remover – Hóa chất vệ sinh cho thảm, ghế sofa 

Hóa chất chuyên dụng này dùng để tẩy điểm các vết bẩn do đồ ăn, thức uống, vết đốm đen trên bề mặt, vết mực cho bề mặt sản phẩm như: thảm, nệm, ghế sofa,….

Ngoài ra, hóa chất này có thể sử dụng đa năng trên các bề mặt như: sợi, nỉ,.. rất hiệu quả.

Hóa chất bóc sàn, vệ sinh sàn
Hóa chất bóc sàn, vệ sinh sàn

Trên đây là top 10 hóa chất vệ sinh công nghiệp phổ biến đang được dùng phổ biến hiện nay. Để được tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ hotline của chúng tôi ngay nhé! Và đừng bỏ lỡ bài viết phân loại hóa chất sử dụng trong vệ sinh công nghiệp vô cùng hữu ích này nhé.

Viết một bình luận