Quy trình phun khử khuẩn bằng Chlorin

Các bạn không có thời gian khử khuẩn định kỳ cho ngôi nhà của mình? Điều đó sẽ làm cho tác nhân gây bệnh có lợi hơn và phát triển nhanh khi mà nhà của bạn không được phun khử khuẩn. Đừng lo, hãy cùng tapvuvesinh.com tham khảo ngay các quy trình phun khử khuẩn bằng Chlorin chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Chlorin là gì?

Chlorin chính là một chất có tính oxy hóa vô cùng mạnh. Khi ở trong bất cứ các hình dạng nào, dù đó là nguyên chất hay là hợp chất. Clo tác dụng với nước đều cho ra các phân tử axit hypocloro (HOCl). Chlorin chính là chất có tính năng khử trùng rất mạnh. Ngoài ra, nó còn được xem như là hoá chất dùng để tẩy trắng và khử trùng nước. 

Quy trình phun khử khuẩn bằng Chlorin
Chlorin là gì?

Những ưu điểm khi phun khử khuẩn bằng Chlorin

 • Hóa chất Chlorin này rất phổ biến. Các chất Chlorin này rất dễ dàng để tìm những nơi bán và giá cả của nó cũng rất là phải chăng trên thị trường hiện nay.
 • Hoạt chất Chlorin này không màu
 • Sử dụng Chlorin mang lại hiệu quả khử trùng rất cao so với nhiều loại sản phẩm khác.

Các bước và quy trình phun khử khuẩn bằng Chlorin

Quy trình phun khử khuẩn bằng Chlorin
Các bước và quy trình phun khử khuẩn bằng Chlorin

Bước 1: Chuẩn bị 

 • Dọn dẹp các vật dùng và các đồ đạc cùng các loại giấy tờ tránh bị ẩm khi phun. Cất hết các loại ly tách ra khỏi khu vực cần phun khử trùng
 • Pha dung dịch Chlorin đúng với tỷ lệ tiêu chuẩn và phù hợp với các không gian cần được khử trùng.
 • Điều chỉnh độ phun của máy cùng với độ nhuyễn của hạt phun.

Bước 2: Tiến hành phun khử khuẩn

 • Phun dung dịch thuốc ra đều toàn bộ các bề mặt sàn, không gian khu vực khử trùng và những điểm tập trung nhiều vi khuẩn/virus nhất.
 • Phun thuốc lên các bề mặt vật gia dụng, bàn ghế, những điểm thường xuyên được tiếp xúc như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, lan can,..

Bước 3: Hoàn thành các quy trình phun khử khuẩn bằng Chlorin

 • Sau khi phun thuốc xong thì hãy giữ nguyên phòng từ 1 – 2 tiếng. Việc này giúp cho thuốc hết tác dụng và bớt mùi thì trở lại bình thường.
 • Vệ sinh các ly tách, vật dụng nấu ăn, lau chùi dọn dẹp lại khu vực vừa phun thuốc.

Xem thêm bài viết: mẫu hợp đồng phun thuốc khử trùng

Lưu ý sau khi hoàn thành các quy trình phun khử khuẩn

 • Một lương dư khi phun khử khuẩn mà Chlorin để lại. Thậm chí chỉ với hàm lượng rất nhỏ và nồng độ rất thấp. Nó cũng có thể gây độc hại cho mọi người.
 • Chlorine có tính chất ăn mòn rất cao và vô cùng độc hại. Vì vậy, dichvuvesinh.com đảm bảo sẽ kiểm soát an toàn tuyệt đối trong quá trình lưu trữ và sử dụng.
 • Chlorin khi tác dụng với các hợp chất humic sẽ sản sinh ra những sản phẩm như: chlorophenols và trihalomethanes có nguy cơ gây ung thư. Vậy nên khách hàng cần lưu ý tránh sử dụng các chất trên sau khi phun khử khuẩn 2 tiếng nhé.
Chế độ bảo hành sau quy trình phun khử khuẩn bằng Chlorin ở dichvuvesinh.com
Chế độ bảo hành sau khi phun khử khuẩn bằng Chlorin ở dichvuvesinh.com

Kết Luận

Hãy cùng với dichvuvesinh.com tham khảo quy trình phun khử khuẩn bằng Chlorin. Ngoài ra, chúng tôi đảm khi khách hàng sẽ cực kì hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn tin tưởng và sử dụng dịch vụ ở chúng tôi. Nếu bạn muốn biết thêm về dịch vụ khử trùng nhà xưởng tham khảo tại đây.

Viết một bình luận