Máy thiết bị vệ sinh công nghiệp – Giải pháp vệ sinh công nghiệp hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy thiết bị vệ sinh công nghiệp giúp công việc vệ sinh cho con người được năng suất và tốc độ nhanh chóng hơn. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về máy vệ sinh công nghiệp. Do vậy, hãy cùng tapvuvesinh.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây ngay nhé. 

Máy thiết bị vệ sinh công nghiệp là gì?

Máy vệ sinh công nghiệp là những thiết bị vệ sinh có công suất lớn, hiệu suất làm việc cao. Chúng thường được ứng dụng ở những không gian có diện tích rộng như nhà xưởng, văn phòng, trung tâm,…Việc sử dụng các máy vệ sinh công nghiệp này giúp cho quá trình làm sạch trở nên nhanh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hơn cho các doanh nghiệp. 

giải pháp tối ưu cho việc vệ sinh công nghiệp
giải pháp tối ưu cho việc vệ sinh công nghiệp

Các loại máy thiết bị vệ sinh công nghiệp làm sạch chuyên nghiệp

Tìm ra giải pháp tối ưu cho việc vệ sinh công nghiệp là một yếu tố mang tính kinh tế quan trọng cho tất cả các loại hình kinh doanh hiện nay. Đây là lý do vì sao chúng tôi có rất nhiều trang thiết bị vệ sinh cùng nhiều dụng cụ vệ sinh công nghiệp được sản xuất, bao gồm:

Máy chà sàn cơ bản

Loại máy này có tốc độ chạy khá nhanh lên đến mấy trăm vòng/phút. Máy có khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trong một khoảng thời gian ngắn với khu vực sàn có diện tích rộng.

Máy chà sàn cơ bản dùng để làm sạch các loại thảm trải sàn nhà, sàn sau xây dựng,… Mà việc sử dụng cây lau bình thường khó có thể làm sạch và tốn nhiều thời gian, công sức.

Máy hút bụi, hút nước

Loại máy thường được sử dụng trong các công trình sau xây dựng thường có bụi và nước bẩn tồn đọng. Máy có khả năng hút sạch toàn bộ bụi bẩn, nước bám trên sàn để trả lại không gian thoáng mát, sạch sẽ. Bên cạnh đó, máy hút bụi, hút nước công nghiệp cũng được dùng để giặt thảm và các loại ghế sofa,…

Máy thiết bị vệ sinh công nghiệp
Máy thiết bị vệ sinh công nghiệp

Máy chà sàn liên hợp

Là loại máy được dùng trong việc làm sạch các mặt sàn cứng có khối lượng công việc nhiều. Máy vừa có bơm xả hóa chất, vừa cọ rửa sàn, vừa hút sạch nước bẩn vô cùng tiện lợi. Đó là sự kết hợp các chức năng của nhiều máy móc khác nhau vào trong cùng một thiết bị.

Máy phun rửa nước áp lực cao

Loại máy này được dùng để xịt rửa sàn nhà, tường nhà, các đồ vật. Song, có thể dùng cho các loại máy móc khác với áp lực cao khoảng từ 140bar đến 200bar.

Máy đánh bóng sàn đá

Dùng để đánh bóng sàn nhà hoặc bề mặt khác làm từ vật liệu đá granite, marble. Máy có tốc độ quay cực cao giúp hóa chất phủ bóng được ép sâu xuống bề mặt đá. Có tác dụng giúp mặt đá sáng bóng trong thời gian dài.

Máy mài, máy cắt

Loại máy này chuyên dùng để mài nhẵn các bề mặt bê tông.

Xem ngay: Vệ sinh công nghiệp là gì để hiểu thêm về định nghĩa về ngành nghề này.

Những lưu ý khi sử dụng các máy thiết bị vệ sinh công nghiệp

Để đảm bảo việc sử dụng các thiết bị được hiệu quả bạn cần lưu ý các điểm sau:

  • Nắm rõ cách sử dụng máy móc để đảm bảo an toàn, tránh tai nạn lao động xảy ra.
  • Bảo quản các thiết bị, đồ dùng cẩn thận sau khi sử dụng, nhằm đảm bảo độ bền cho máy.
  • Mặc bảo hộ, đeo găng tay chuyên dụng khi sử dụng thiết bị, hóa chất vệ sinh công nghiệp.
  • Chú ý bảo dưỡng định kỳ các loại thiết bị sử dụng trong vệ sinh công nghiệp.
Tăng năng suất và tốc độ nhanh chóng hơn
Tăng năng suất và tốc độ nhanh chóng hơn

Trên đây là các loại máy thiết bị vệ sinh công nghiệp phổ biến hiện nay. Bạn có thể mua các thiết bị này hoặc thuê các công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề vệ sinh không gian văn phòng, nhà xưởng của mình nhé.

Viết một bình luận