Máy phun dung dịch khử khuẩn, súng khử khuẩn

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID 19 vẫn còn đang diễn biến hết sức phức tạp. Việc khử khuẩn để diệt sạch virus mỗi ngày sau khi đi ra ngoài cộng đồng. Hay vi khuẩn bám trên quần áo. Bên cạnh đó, tất cả hàng hoá trước khi đưa vào sử dụng cũng nên được khử khuẩn 100%. Nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm Covid bám trên hàng hoá. Để bảo vệ cho sức khỏe con người. Thì máy phun dung dịch khử khuẩn, súng khử khuẩn là lựa chọn tối ưu nhất. Hãy cùng tapvuvesinh.com tìm hiểu về các thiết bị này.

Tìm hiểu về thiết bị, máy phun dung dịch khử khuẩn, súng khử khuẩn

Máy phun dung dịch khử khuẩn văn phòng là biện pháp khá quan trọng. Để đảm bảo an toàn cho toàn bộ nhân viên trong mùa dịch. Cũng là cách doanh nghiệp có thể vừa hoạt động để duy trì qua mùa dịch. Thông thường, tiêu chuẩn lựa chọn cho các loại máy phun khử khuẩn nên chọn là các máy có kích thước gọn, dễ sử dụng và đảm bảo độ bền. 

Máy phun dung dịch khử khuẩn cầm tay

Sản phẩm máy phun dung dịch khử khuẩn toàn thân sẽ được thiết kế với công suất mạnh. Có trụ khử khuẩn và hộp trụ bên dưới. Khi sử dụng, các hạt sương khử khuẩn sẽ được thoát ra từ trong các lỗ tròn hộp trụ. Thời gian khử khuẩn rất ngắn, chỉ tốn vỏn vẹn 5-10 giây. Không phát sinh ra chất clo đọng lại sau khi sử dụng.  Đặc biệt trên các vật có bề mặt bám thông thường máy này có thể khử khuẩn gấp 80 lần. Trọng lượng sản phẩm chỉ 3,3kg. Kích thước nhỏ gọn nên rất tiện dụng, dễ dàng di chuyển cho các vị trí khác khác nhau. Giá của máy phun dung dịch khử khuẩn cầm tay dao động từ 500.000 – 3.000.000 VNĐ.

Máy phun dung dịch khử khuẩn, súng khử khuẩn
Máy phun dung dịch khử khuẩn

Xem thêm bài viết: Phân biệt các thuật ngữ tiệt trùng, khử trùng, khử khuẩn, làm sạch, vệ sinh

Súng phun khử khuẩn

Để chọn mua các loại máy phun khử khuẩn không khí cho gia đình, văn phòng không phải là điều dễ dàng. Bởi còn phải phụ thuộc vào nhiều điều kiện như: Diện tích khử khuẩn, chi phí của máy khử khuẩn, tần suất sử dụng… 

Thì súng phun khử khuẩn cầm tay là một giải pháp hữu ích. Nó có thể là trợ thủ đắc lực hỗ trợ phun khử khuẩn ở mọi nơi trong nhà. Tuy nhiên, khi sử dụng cần mua dung dịch khử khuẩn pha sẵn để tránh tắc nghẽn máy. Và đặc biệt là nên mở thoáng không gian khử khuẩn để đạt hiệu quả, chất lượng cao nhất.  Giá của súng phun khử khuẩn tầm từ 200.000 – 500.000 VNĐ bạn có thể sở hữu cây súng phun khử khuẩn.

Máy phun dung dịch khử khuẩn, súng khử khuẩn
Súng khử khuẩn

Ưu điểm của máy phun dung dịch khử khuẩn, súng khử khuẩn

Máy phun dung dịch khử khuẩn phòng chống dịch có những lợi ích

Theo phần lớn đánh giá thì máy khử khuẩn thường chỉ mang tính tương đối. Và phụ thuộc rất nhiều vào dung dịch khử khuẩn mà khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, nếu khách hàng sử dụng máy được mua chính hãng. Nhằm đảm bảo chất lượng cùng với loại dung dịch khử khuẩn được cấp phép thì máy khử khuẩn là một giải pháp rất tốt. Ví dụ như: 

  • Nó có tác tác dụng diệt được hầu hết các loại vi khuẩn, virus gây hại, covid-19 là điển hình.
  • Bên cạnh đó có thể khử được các mùi hôi gây khó chịu như: nấm mốc, thuốc lá, mùi sơn tường mới, mùi thức ăn,…
  • Làm sạch, thanh lọc không khí, đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và đồng nghiệp của bạn.
  • Tạo ra mùi hương dễ chịu nếu bạn dùng chung với các loại tinh dầu.

Súng phun khử khuẩn, khử trùng để phòng chống dịch

Súng phun khử trùng cầm tay có thiết kế nhỏ gọn. Dễ dàng thao tác, điều chỉnh các mức độ sử dụng phù hợp. Trọng lượng nhẹ, dễ mang theo hoặc thao tác phun xịt ở nhiều khu vực tùy theo mục đích sử dụng.

Máy phun dung dịch khử khuẩn, súng khử khuẩn
Ưu điểm của máy phun dung dịch khử khuẩn, súng khử khuẩn

Kết luận

Bài viết trên là những thông tin hữu ích về đặc điểm nổi bật của máy phun dung dịch khử khuẩn, súng khử khuẩn. Ngoài việc sử dụng máy phun thì chúng ta cũng có thể sử dụng buồng khử khuẩn để diệt vi khuẩn tại những nơi công cộng. Đây cũng có thể là bài viết để mọi người tham khảo trước khi đưa ra sự lựa chọn của mình.

Viết một bình luận