Máy giặt thảm và máy thổi khô sàn thảm tiện lợi, hiệu quả cao

Để sàn thảm luôn sạch sẽ, mang lại sự sang trọng và môi trường làm việc tốt nhất. Hãy cùng tapvuvesinh.com tìm hiểu thêm nhiều thông tin vể máy giặt thảm và máy thổi khô sàn thảm nhé!

Tìm hiểu về chung về máy giặt thảm và máy thổi khô sàn thảm

Máy thổi khô thảm là gì?

Máy thổi khô thảm hay máy sấy thảm là một thiết bị vệ sinh công nghiệp. Nếu trước đây, người dùng thường phơi bằng những phương pháp thủ công dưới ánh nắng mặt trời. Cách làm này vừa tốn thời gian, công sức mà hiệu quả công việc lại không cao. Thì bây giờ, máy móc thổi khô, sấy khô được ra đời giúp con người làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn rất nhiều lần.

Máy giặt thảm là gì?

Máy giặt thảm là thiết bị được sử dụng để làm sạch thảm, hút bụi, hút nước, hút các loại chất thải trên bề mặt thảm trải sàn, phun hóa chất làm sạch, sau đó giặt thảm, làm khô thảm. Sử dụng máy giặt thảm không tốn chi phí cũng như thời gian nhiều, và cùng không cần nhiều người phải thực hiện quá trình giặt thảm. Máy giặt thảm có thể sử dụng được trên nhiều loại nội thất khác nhau đó là: ghế sofa, thảm trải sàn, thảm trang trí… và trên các loại chất liệu khác nhau như: vải nỉ, lông, da, sợi tổng hợp. Bởi công dụng cũng như tính đa năng của năng sản phẩm, nên nó được sử dụng ở khắp mọi nơi, từ văn phòng cho đến nhà hàng, công ty, khách sạn, khu thương mại …

Giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh
Giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh

Xem ngay bài viết: Máy đánh sàn có mấy loại? Giá bao nhiêu

Máy giặt thảm và máy thổi khô sàn thảm công nghiệp có những loại nào?

Đối với máy giặt thảm

Trên thị trường hiện nay, máy giặt thảm công nghiệp được chia làm ba loại. Đó là: 

  • Máy giặt hút
  • Máy phun hút 
  • Máy liên hợp 

Giá 3 loại máy này chênh lệch khoảng từ 3 đến 5 triệu đồng/máy cho đến 30-50 triệu đồng/chiếc tùy từng model. Trong đó:  

  • Máy giặt hút và máy giặt phun hút được dùng cho các hộ gia đình và những văn phòng diện tích nhỏ vì công suất của máy này không lớn.
  • Máy giặt thảm liên hợp thường được lựa chọn cho những khách sạn, văn phòng có diện tích lớn hơn.

Đối với máy thổi khô sản phẩm:

  • Máy thổi khô sàn thảm Life Clean LC 1000
  • Máy thổi khô sàn thảm HT-900R
  • Quạt sấy nóng sấy khô thảm, sofa
  • Máy thổi khô sàn thảm 3 cấp độ HC1000
  • Máy thổi khô sàn thảm 3 cấp độ HC-533
Máy giặt thảm và máy thổi khô sàn thảm
Máy giặt thảm và máy thổi khô sàn thảm

Ưu điểm nổi bật của máy giặt sàn thảm

Giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh, chi phí

Khi chưa có máy giặt thảm, mọi người thường hút bụi sơ qua sau đó đem chúng đi ngâm để việc vệ sinh được dễ dàng hơn. Bây giờ, với sự phát triển của máy móc thì công việc làm sạch từ trong ra ngoài nhanh chóng hơn rất nhiều. Không chỉ giúp quý khách phải giảm bớt thời gian và chi phí cũng rẻ hơn. Đặc biệt, chất lượng thảm luôn được đảm bảo. 

Hiệu suất làm sạch bề mặt thảm cực kỳ cao

Việc sử dụng máy giặt thảm sẽ giúp bạn sẽ hạn chế tuyệt đối những ổ nấm mốc và vi khuẩn gây ảnh hưởng đến con người thông qua chức năng vô cùng hiện đại. Thậm chí là chúng ta có thể sử dụng máy giặt thảm hơi nước nóng để mang lại tấm thảm thực sự sạch sẽ nhất.

Tính năng làm sạch, sấy khô thảm, sàn hiệu quả cao

Không chỉ giặt thảm mà máy giặt thảm còn có thể giặt ghế sofa, nệm, rèm,…cực kỳ hiệu quả. Bạn còn có thể sử dụng loại máy này như một máy hút bụi công nghiệp. Vừa có thể hút bụi bẩn khô và nước cực kỳ hiệu quả.

Tính năng làm sạch, sấy khô thảm, sàn hiệu quả cao
Tính năng làm sạch, sấy khô thảm, sàn hiệu quả cao

Mong rằng với các thông tin trên đây bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích về máy giặt thảm và máy thổi khô sàn thảm và cho mình những lựa chọn tốt nhất nhé. Và nếu bạn đang quan tâm đến máy đánh sàn thì đừng bỏ lỡ bài viết các loại cây lau sàn công nghiệp này nhé.

Viết một bình luận