Máy đánh sàn có mấy loại? Giá bao nhiêu – Tìm hiểu ngay nhé

Máy đánh sàn đang được sử dụng phổ biến bởi nó giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí làm sạch nhưng vẫn mang lại hiệu quả làm sạch cao. Do đó, bạn cũng đang muốn mua và sở hữu những sản phẩm máy đánh sàn này. Thế nhưng bạn đã biết máy đánh sàn có mấy loại? Giá bao nhiêu chưa. Đừng lo, tapvuvesinh.com sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này nhé..

Máy đánh sàn có mấy loại
Máy đánh sàn có mấy loại

Máy đánh sàn có mấy loại? 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy đánh sàn khác nhau bao gồm: máy đánh sàn đơn, máy đánh sàn liên hợp, máy đánh sàn ngồi lái. Mỗi loại máy thiết bị vệ sinh công nghiệp đều có điểm mạnh về khả năng vệ sinh mặt sàn nhanh chóng. Tuy nhiên, tùy vào diện tích và mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn máy khác nhau.

Máy đánh sàn đơn

Máy có chức năng là đánh rửa, làm sạch các vết bẩn trên bề mặt sàn, giặt thảm. Phần lớn thì các loại máy đánh sàn đơn chỉ hỗ trợ chức năng đánh bóng sàn. Tuy nhiên, vẫn có một số loại máy đánh sàn đơn có chức năng đánh bóng sàn vượt trội, chuyên dụng như máy đánh bóng sàn tốc độ cao Camry BF 528,…Máy đánh sàn đơn là loại máy chỉ có thể xả nước, dung dịch làm sạch chứ không thể hút nước dơ, bụi bẩn nên nếu người dùng muốn đạt được hiệu quả vệ sinh toàn diện, sàn khô ráo, thoáng mát thì cần sử dụng thêm máy hút bụi công nghiệp hoặc dùng Máy đánh sàn liên hợp.

Máy đánh sàn đơn
Máy đánh sàn đơn

Máy đánh sàn liên hợp

Máy bao gồm nhiều tính năng, vừa có thể xả nước làm sạch, hỗ trợ đánh bóng bề mặt sàn. Lại vừa có thể hút bụi bẩn, nước dơ trên bề mặt sàn. Nhằm khắc phục nhược điểm của máy đánh sàn đơn, mang tới giải pháp vệ sinh toàn diện, hiệu quả. Khi sử dụng máy, người dùng hay các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí thuê nhân lực, mua sắm dụng cụ vệ sinh. Máy có bánh xe tích hợp phía dưới nên dù trọng lượng lớn người dùng vẫn có thể điều khiển máy dễ dàng.

Máy đánh sàn ngồi lái

Theo chức năng, người ta thường xếp loại máy này vào dòng máy lau sàn nhà xưởng liên hợp. Tuy nhiên, vì có thiết kế, cấu tạo khác nên đây cũng có thể được xếp vào một loại Máy đánh sàn riêng biệt. Máy có chức năng vừa xả nước chà rửa, làm sạch bề mặt sàn hiệu quả; vừa có thể hút nước dơ, bụi bẩn trên sàn như Máy đánh sàn liên hợp.

Điểm khác biệt ở máy chính là có thiết kế buồng lái riêng để người dùng tự điều khiển. Đây là dòng máy có kích thước lớn nhất trong 3 loại. Khi dùng máy chỉ cần một nhân công ngồi vào ghế máy và điều khiển, lái máy làm sạch sàn.

Xem thêm bài viết: Các loại xe đẩy vệ sinh có cấu tạo và cách sử dụng như thế nào?

Bảng giá các loại máy đánh sàn công nghiệp mới nhất hiện nay

Vấn đề giá cả luôn là điều mà khách hàng đặc biệt quan tâm nhất. Để giúp bạn có thêm sự lựa chọn, hãy tham khảo một số giá sản phẩm máy đánh sàn sau đây nhé:

  • Máy đánh sàn/ giặt thảm đơn Life Clean LC 175 có giá khoảng 9.000.000 vnđ
  • Máy đánh sàn/ giặt thảm tạ Life Clean LC 17 có giá khoảng 10.000.000 vnđ
  • Máy chà đơn SuperClean SC002 có giá khoảng 8.000.000 vnđ
  • Máy đánh sàn tạ Super clean SC004 có giá khoảng 10.000.000 vnđ
  • Máy đánh sàn, đánh bóng Kavar 2.5HP có giá khoảng 15.000.000 vnđ
  • Máy đánh sàn, đánh bóng Kavar 3.0HP có giá khoảng 17.000.000 vnđ
  • Máy đánh sàn liên hợp Life Clean LC 500 có giá khoảng 30.000.000 vnđ
Máy đánh sàn liên hợp
Máy đánh sàn liên hợp

Trên đây là những thông tin về bài viết máy đánh sàn có mấy loại và giá bao nhiêu mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Mỗi loại máy đánh sàn có những đặc tính, ưu và nhược điểm khác nhau. Do đó, khi quyết định mua máy, người sử dụng cần cân nhắc kỹ về nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại máy phù hợp nhé 

Viết một bình luận