Bí mật những lợi ích sơn sàn nhà xưởng mang lại

Bí mật những lợi ích sơn sàn nhà xưởng mang lại là gì mà các chủ doanh nghiệp , cũng như các nhà thầu thi công xây dựng đã ưu tiên lựa chọn dịch vụ sơn epoxy như một giải pháp tối ưu nhất? Chúng ta cùng đi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây,

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bảng báo giá dịch vụ thi công sơn Epoxy nhà xưởng, hãy xem thêm tại đây

lọi ích sơn sàn nhà xưởng
Sơn sàn nhà xưởng bóng sáng

 Lợi ích của sơn epoxy sàn nhà xưởng

Sơn sàn epoxy có 2 dòng chính :

Tùy vào yêu cầu sử dụng của nhà xưởng mà lựa chọn đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất.

  • Sàn epoxy tự san phẳng: Được biết đến với khả năng với nhiều ưu điểm như tính thẩm mĩ cao, chịu lực, chịu ma sát tốt ,bề mặt bằng phẳng còn mang tính kháng khuẩn cực kì tốt phù hợp với môi trường sử dụng như ở sàn nha xưởng. Ưu điểm là vậy , nhưng giá thành lại cao. Nên việc thi công nền sàn xưởng rộng như thế gặp nhiều khó khăn.
  • Sàn sơn phủ epoxy: Đảm bảo yêu cầu về thẩm mĩ, không phát sinh bụi bẩn. Bảo vệ tốt sàn bê tông nhà xưởng. Tuy nhiên loại sơn này chịu lực không cao.

Xem thềm bài viết: Sơn kẻ vạch kho xưởng

Các lợi ích sơn sàn nhà xưởng được kể đến chi tiết dưới đây.

  Về tính thẩm mĩ

Mang lại cho sàn bê tông nhà xưởng của bạn một vẻ ngoài sáng bóng. Phản chiếu ánh sáng một cách tốt hơn. Màu sắc và thiết kế đi kèm cũng đa dạng , phong phú, đẹp mắt, mịn màng và màu khó phai. Khắc phục tốt các khuyết điểm trên sàn bê tông như các vết rạn nứt, các lỗ nhỏ.

loi ích sơn sàn nhà xưởng
Công nhân đang thi công sơn sàn nhà xưởng

Về giá cả

Khi bạn muốn thi công cải tạo lại sàn nhà xưởng một cách nhanh chóng mà không cần phải đầu tư một khoảng tiền lớn . Đảm bảo việc hoạt động sản xuất được diễn ra nhanh chống hơn sau mỗi lần làm mới. Thì có lẽ chọn sơn Epoxy là một quyết định đúng đắn nhất. Sàn sơn phủ epoxy hay epoxy tự san phẳng sàn cực kỳ bền . Có tuổi thọ cao vì nó không dễ bị hư hỏng mang lại cho bạn lợi ích lâu dài.

Bảo vệ mặt sàn nhà tốt

Lớp sơn phủ Epoxy bảo vệ tốt bởi các yếu tố bên ngoài. Chịu áp lực tốt ,chống lại nhiệt độ cao, các hóa chất, dầu mỡ, xăng , nước,… Tất cả các hóa chất đều không bị mặt sàn hấp thụ bởi đặt tính chống thấm cực kì cao.

lọi ích sơn sàn nhà xưởng
Sơn sàn nhà xưởng giúp sàn sạch đẹp

Dễ dàng bảo trì và sửa chữa

Sơn sàn epoxy rất dễ dàng làm sạch cũng như việc bảo dưỡng định kỳ rất tốt. Sàn epoxy vẫn sáng bóng, bền và giữ được độ đàn hồi cao . Ngoài ra , sơn sàn Epoxy có khả năng chống xước tốt và chịu được các hóa chất nặng  . Với đặc tính vi khuẩn và vi trùng không thể tồn tại hoặc bám trên lớp sơn phủ .Nên sơn Epoxy rất được khuyến khích sử dụng.

Đặc tính chống trượt tốt

Sàn epoxy có đặc tính chống trượt tốt, độ ma sát cao. Đảm bảo cho các phương tiện và con người an toàn khi lao động. Hơn nữa, sơn Epoxy có độ bám tốt cho phép các phương tiện, thiết bị , máy móc di chuyển trên bề mặt dễ dàng cả khi có nước hoặc dung dịch đọng lại trên mặt sàn.

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng ta có thể thấy việc sơn sàn nhà xưởng cực kì quan trọng. Không những đảm bảo tốt các tiêu chí trong quá trình sản xuất của các nhà máy, nhà xưởng  mà còn tiết kiệm được một khoản tiền lớn nhờ việc lựa chọn đúng đắn phương pháp hiệu quả này. Các lợi ích sơn sàn nhà xưởng mang lại thật sự rất tuyệt vời

Viết một bình luận