Các kênh tuyển nhân viên, giám sát vệ sinh công nghiệp

Có rất nhiều kênh tuyển dụng vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tiết kiệm thời gian. Vậy đó là những kênh nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các kênh tuyển nhân viên, giám sát vệ sinh công nghiệp hiệu quả. Giúp các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm các ứng viên dễ dàng nhất.

Kênh tuyển dụng trực tiếp
Kênh tuyển dụng trực tiếp

Tuyển dụng tại khu vực dự án

Ở các khu đào tạo nghề

Ở cách này, các công ty sẽ chọn lọc các ứng viên trực tiếp từ nơi đào tạo. Cụ thể là các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp hay các trường dạy nghề. Họ tạo dựng mối liên hệ với các ứng viên đang tìm việc thông qua tìm hiểu các chuyên ngành được đào tạo. Từ đó liên kết với trường để nhanh chóng có được ứng viên phù hợp với chuyên môn ngay khi công ty cần và sinh viên đủ điều kiện làm việc. Phương thức này thường được các công ty áp dụng khi muốn tuyển dụng nhân viên có năng lực chuyên môn cao.

Phát tờ rơi

Ngoài ra, công công ty có thể lựa chọn hình thức phát tờ rơi. Cách làm này tuy tốn kém về mặt chi phí nhưng hiệu quả đạt được rất cao. Từ đó, công ty sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho vị trí tuyển dụng của mình.

Kênh tuyển dụng gián tiếp
Kênh tuyển dụng gián tiếp

Xem ngay: Nên tuyển dụng nhân viên tạp vụ vệ sinh nội bộ hay sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ?

Tuyển dụng qua các website tuyển dụng

Phương thức này thường sẽ thông qua các quảng cáo trên internet, trên các diễn đàn. Hoặc các website tuyển dụng như: 123job, vieclamtot, careerbuilder,… Đây là phương thức tuyển dụng thông qua các công cụ tuyển dụng. Đa số các công ty đều có kiểu tuyển dụng này trong quá trình tuyển dụng nhân viên cho công ty mình.

Cách tuyển dụng này không những giúp mở rộng thông tin đến các ứng viên trong phạm vi lớn. Mà còn giúp công ty quảng bá nhiều hơn thông tin liên quan đến công ty mình. Tuy nhiên, rủi ro lớn nhất là không đảm bảo tốt về mặt chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của ứng viên nộp đơn. Để đảm bảo về các hồ sơ tuyển dụng, các công ty tốt nhất nên làm rõ phần mô tả công việc. Nhằm biết chính xác loại ứng viên mà công ty mong muốn tìm kiếm trước khi quảng cáo và nhận hồ sơ.

Loại hình tuyển dụng này được sử dụng khi:

  • Chưa tìm đủ được ứng viên mong đợi cho vị trí giám sát hay đòi hỏi cao về chuyên môn.
  • Mở rộng khu vực tuyển dụng.

Kênh tuyển dụng thông qua các đơn vị/doanh nghiệp khác

Phương thức này công ty cần tuyển dụng nhân sự thông qua các công ty tuyển dụng nhân sự,… để có được ứng viên phù hợp. Thông thường, phương thức này được sử dụng để tuyển dụng những nhân viên, giám sát vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp đủ kinh nghiệm và năng lực để làm việc. 

Các kênh tuyển nhân viên, giám sát vệ sinh công nghiệp
Các kênh tuyển nhân viên, giám sát vệ sinh công nghiệp

Mỗi công ty đều có phương thức tuyển dụng riêng để có được những ứng viên như mong muốn. Tùy vào chính sách của công ty, vị trí ứng tuyển hay thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Nhưng mục tiêu lớn nhất vẫn là tìm được ứng cử viên phù hợp nhất cho công ty mình.

Trên đây là các kênh tuyển nhân viên, giám sát vệ sinh công nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng chúng sẽ có ích cho công việc tìm kiếm nhân viên đáp ứng được mong muốn, số lượng, yêu cầu của công ty mình nhé. Và đừng bỏ qua bài viết top công ty cung cấp máy móc thiết bị vệ sinh công nghiệp nếu bạn đang có nhu cầu nhé.

Viết một bình luận