Dụng cụ vệ sinh công nghiệp – Thiết bị vệ sinh hiệu quả, chuyên nghiệp

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ công tác lau dọn, làm sạch tại văn phòng, chung cư, trường học hay nhà xưởng. Giúp cho việc thực hiện vệ sinh trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Việc lựa chọn dụng cụ vệ sinh công nghiệp phù hợp không chỉ giúp tăng năng suất làm việc mà còn mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu.

Bộ dụng cụ chuyên dụng
Bộ dụng cụ chuyên dụng

Các vật dụng, đồ dùng, dụng cụ vệ sinh công nghiệp cần thiết 

Ngoài các thiết bị vệ sinh ra, thì bạn có thể sử dụng các dụng cụ vệ sinh như sau:

Cây gạt sàn

Đây là dụng cụ có thể sử dụng với mọi bề mặt với mọi chất liệu khác nhau như: vệ sinh tường, trần nhà, sàn nhà tại văn phòng, trường học,… Sản phẩm tháo lắp dễ dàng tiện lợi, đặc biệt lưỡi và cán có thể thay thế khi cần thiết.

Cây lau nhà

Đây là một trong những dụng cụ được sử dụng phổ biến nhất. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sản phẩm này tại bất cứ nơi đâu. Chúng được sử dụng thường xuyên như nhà ở, văn phòng,… Sản phẩm này thường được kết hợp với các hóa chất nhằm loại bỏ mọi vết bẩn bám trên sàn.

Xe dọn vệ sinh

Được sử dụng để đựng những vật dụng vệ sinh như cây lau nhà, hóa chất và khăn lau,.. Có tác dụng phục vụ công việc lau dọn được thuận tiện hơn. Xe dọn vệ sinh hiện đang được sử dụng phổ biến tại nhà nghỉ, văn phòng, bệnh viện,…

Biển báo nguy hiểm

Được sử dụng với mục đích cảnh báo, thông báo đến những người xung quanh nguy hiểm có thể gặp phải tại khu vực nhất định. Từ đó mọi người cần cẩn thận, tránh lại gần những khu vực đang dọn dẹp hay thi công này.

Các biển báo được thiết kế nổi bật, bắt mắt nhằm gây sự chú ý đến mọi người. Bên cạnh đó, sản phẩm này phải đảm bảo tính gọn nhẹ để dễ dàng di chuyển và gấp gọn để bảo quản khi không dùng đến.

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp
Dụng cụ vệ sinh công nghiệp

Xem thêm bài viết: Vệ sinh công nghiệp là gì?

Dụng cụ lau kính

Bộ dụng cụ chuyên dụng này phục vụ công tác lau chùi và vệ sinh cửa kính. Bao gồm dao cạo kính, cây gạt kính, cây lau kính,… Bộ sản phẩm sẽ giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức làm việc. Các dụng cụ thường được thiết kế đơn giản, khả năng sử dụng linh hoạt kể cả những vị trí khó chạm tới nhất.

Xe vắt móp

Xe vắt móp bao gồm xe vắt móp đơn và xe vắt móp đôi. Dụng cụ này khá đa dạng về dung tích thùng chứa, từ đó giúp người sử dụng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Xe thường có thiết kế khung đẩy được làm từ  nhựa PP/PVC và inox với độ bền cao, hỗ trợ quá trình di chuyển dễ dàng giữa các khu vực làm việc.

Xe lau nhà

Xe được thiết kế với kiểu dáng khá gọn gàng, vừa đủ để đặt 1 xô nước và giỏ vắt riêng biệt. Nhằm đem lại sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm xe lau nhà còn được trang bị hệ thống bánh xe cùng tay đẩy chắc chắn. Giúp cho việc di chuyển qua lại các tầng trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức làm việc
Tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức làm việc

Hy vọng với thông tin về các dụng cụ vệ sinh công nghiệp cơ bản, cần thiết trên. Sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các dụng cụ vệ sinh đang được sử dụng hiện nay. Ngoài ra, nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về các hóa chất hãy tham khảo ngay bài viêt về phân loại hóa chất sử dụng trong vệ sinh công nghiệp này nhé.

Viết một bình luận