Điều khoản dịch vụ

Chào mừng bạn đến với Tapvuvesinh !

Cảm ơn bạn đã quan tâm, sử dụng các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Dịch vụ vệ sinh được cung cấp bởi Tapvuvesinh

Bằng việc sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi, bạn đang đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

1. Điều khoản chung

 • Hỗ trợ kỹ thuật có sẵn thông qua Hotline:  033.6065.168
 • Dịch vụ hiện chỉ được cung cấp bằng tiếng Việt
 • Bạn xác nhận và đồng ý rằng chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản dịch vụ này bất cứ lúc nào bằng cách đăng điều khoản dịch vụ được sửa đổi và chỉnh sửa có liên quan tại:

https://tapvuvesinh.com/dieu-khoan-dich-vu

Và các sửa đổi đó đối với điều khoản dịch vụ có hiệu lực kể từ ngày đăng. Việc bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi điều khoản dịch vụ sửa đổi được đăng cấu thành việc bạn đồng ý và chấp nhận điều khoản dịch vụ sửa đổi. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ thay đổi nào đối với điều khoản dịch vụ, đừng tiếp tục sử dụng dịch vụ.

 • Bạn không được sử dụng dịch vụ cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp hoặc trái phép nào cũng như khi sử dụng dịch vụ, bạn không được vi phạm bất kỳ luật nào trong khu vực pháp lý mà bạn hoạt động.
 • Bạn không được sử dụng dịch vụ khi vi phạm các điều khoản và điều kiện áp dụng cho bất kỳ nền tảng được hỗ trợ nào mà bạn có thể sử dụng liên quan đến dịch vụ. Nếu chúng tôi được thông báo về việc bạn vi phạm các điều khoản của nền tảng được hỗ trợ, chúng tôi có thể, theo quyết định riêng và tuyệt đối của chúng tôi, chấm dứt quyền truy cập của bạn vào dịch vụ.

2. Quyền hạn của chúng tôi

 • Chúng tôi có quyền sửa đổi như không giới hạn ở việc thêm hoặc bớt các hình thức triển khai dịch vụ, ngừng hoặc chấm dứt dịch vụ
 • Chúng tôi có thể, nhưng không có nghĩa vụ, xóa mà không cần thông báo bất kỳ nội dung hoặc nhận xét của khách hàng nào mà chúng tôi xác định là bất hợp pháp theo quyết định riêng của chúng tôi như xúc phạm, đe dọa, bôi nhọ, phỉ báng, khiêu dâm, tục tĩu, phản cảm, vi phạm tài sản trí tuệ của bất kỳ bên nào hoặc các điều khoản dịch vụ này.
 • Việc vi phạm bất kỳ điều khoản nào của điều khoản dịch vụ, được xác định theo quyết định riêng của chúng tôi, có thể dẫn đến việc chấm dứt ngay lập tức quyền truy cập của bạn vào dịch vụ.

3. Giải pháp dịch vụ trọn gói

Tại Tapvuvesinh, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn từ Quý Khách Hàng như dịch vụ vệ sinh quý khách đang sử dụng hiện tại không đáp ứng được về giá cả, tính chuyên nghiệp, ổn định nhân sự, chất lượng làm sạch,….

 • Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ nhân công, thiết bị, dụng cụ và hoá chất làm sạch liên quan tới công việc mà Tapvuvesinh đảm nhiệm (trừ những hạng mục do khách hàng cung cấp).
 • Quản lý công việc với sự thoả thuận và chấp nhận của phía khách hàng, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn để thực hiện công tác làm sạch hiệu quả.
 • Cung cấp đội ngũ nhân viên thành thạo nghiệp vụ làm sạch, được đào tạo chuyên nghiệp và đầy đủ đồng phục. Nhân công luôn mặc đồng phục, đeo thẻ, đầu tóc gọn gàng.
 • Cung cấp danh sách nhân công làm việc tại nơi làm việc và thông báo trước những thay đổi về nhân sự cho khách hàng.
 • Cung cấp toàn bộ nhân công theo như thỏa thuận hoặc có thể hơn nếu yêu cầu công việc cần phải bổ sung.
 • Quý khách không phải trực tiếp quản lý, điều hành nhân viên vệ sinh. Mọi vấn đề phát sinh đều đã có Tapvuvesinh đứng ra chịu trách nhiệm, do đó sẽ tránh được những rủi ro có thể xảy ra.
 • Thường xuyên tổ chức các lớp nâng cao nghiệp vụ cho công nhân vào thời gian phù hợp và không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp kèm theo khác như chăm sóc cảnh quan, tổng vệ sinh định kỳ, phun khử trùng…

4. Điều kiện ký kết hợp đồng

Tapvuvesinh mang đến cho quý khách hàng chính sách ký kết hợp đồng chi tiết, rõ ràng giúp quý khách có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Chính sách ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh tại Tapvuvesinh được thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin
 • Bước 2. Khảo sát thực tế
 • Bước 3. Tư vấn – Báo giá
 • Bước 4. Thống nhất – Ký kết hợp đồng
 • Bước 5. Triển khai dịch vụ
 • Bước 6. Bàn giao

Hợp đồng ký kết hợp tác của Tapvuvesinh luôn bảo đảm tính minh bạch, chi tiết đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng

5. Thời hạn của hợp đồng và chấm dứt hợp đồng

Thời hạn của thỏa thuận

Thỏa thuận này bắt đầu kể từ ngày khách hàng đồng ý và chấm dứt khi hết hạn hợp đồng.

Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng ít nhất 30 ngày trước ngày hết hạn hợp đồng, nếu cả hai bên đồng ý tiếp tục sử dụng dịch vụ thì các bên sẽ tiến hành gia hạn hợp đồng có thời hạn (01) năm kể từ ngày hết hạn hợp đồng.

Tạm ngừng hợp đồng

Tapvuvesinh có quyền tạm ngừng việc sử dụng của khách hàng đối với khách hàng trong các trường hợp sau:

 • Khách hàng không thực hiện nghĩa vụ thanh toán các khoản chi phí sử dụng
 • Khách hàng sau khi Tapvuvesinh đã gửi thông báo yêu cầu thanh toán 30 ngày.

Chấm dứt hợp đồng

Hợp đồng đương nhiên chấm dứt trong các trường hợp sau:

 • Hai bên thỏa thuận chấm dứt hợp đồng bằng văn bản. Trong trường hợp này, hai bên tiến hành lập biên bản thỏa thuận về thanh lý hợp đồng trong đó quy định rõ về nghĩa vụ tài chính và các vấn đề khác liên quan đến chấm dứt hợp đồng trước hạn, đồng thời báo trước ba mươi (30) ngày;
 • Một trong hai bên phá sản hoặc giải thể theo quy định của pháp luật;
 • Do quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Các trường hợp khác do pháp luật quy định.

6. Bảo mật và bảo vệ dữ liệu

Tapvuvesinh cam kết bảo vệ quyền riêng tư của thông tin cá nhân của bạn và thông tin cá nhân của khách hàng của bạn. Bằng việc sử dụng dịch vụ vệ sinh, bạn chấp nhận và đồng ý rằng việc Tapvuvesinh thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân này được tuân theo Chính sách bảo mật của chúng tôi. 

Chúng tôi không sử dụng, tiết lộ và chuyển giao hay cung cấp thông tin cho bên thứ 3 mà không có sự cho phép hoặc đồng ý từ khách hàng

7. Nhận xét, phản hồi của người dùng, và các phản hồi khác

Nếu bạn gửi nhận xét, nội dung cho chúng tôi, cho dù trực tuyến, thông qua phương tiện truyền thông xã hội, qua email hoặc bằng phương thức khác, bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể, bất cứ lúc nào, mà không bị hạn chế, chỉnh sửa, sao chép, xuất bản, phân phối, dịch và sử dụng trong bất kỳ phương tiện nào nhận xét bất kỳ mà bạn chuyển tiếp cho chúng tôi. Chúng tôi không có nghĩa vụ

 • Duy trì bất kỳ nhận xét nào một cách bảo mật (trừ khi những bình luận đó chứa thông tin cá nhân (như được định nghĩa trong chính sách bảo mật);
 • Bồi thường cho bất kỳ bình luận nào.

Bạn đồng ý rằng nhận xét của bạn sẽ không vi phạm bất kỳ quyền của bất kỳ bên thứ ba nào, bao gồm bản quyền, nhãn hiệu, quyền riêng tư, nhân cách hoặc quyền khác, sở hữu trí tuệ, quyền cá nhân hoặc quyền sở hữu. Bạn cũng đồng ý rằng nhận xét của bạn sẽ không chứa tài liệu bôi nhọ hoặc bất hợp pháp, lạm dụng, thù hận hoặc tục tĩu hoặc chứa bất kỳ vi-rút máy tính hoặc phần mềm độc hại nào khác có thể ảnh hưởng đến hoạt động của dịch vụ. 

Bạn không được sử dụng địa chỉ email giả, giả vờ là người khác không phải chính bạn hoặc đánh lừa chúng tôi hoặc bên thứ ba về nguồn gốc của bất kỳ nhận xét nào. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kỳ nhận xét nào bạn đưa ra và tính chính xác của chúng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và cũng không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ bình luận nào được đăng bởi bạn hoặc bên thứ ba nào.

8. Luật điều chỉnh

Các điều khoản dịch vụ này và bất kỳ thỏa thuận riêng biệt nào mà theo đó chúng tôi cung cấp dịch vụ cho bạn sẽ được điều chỉnh bởi và hướng dẫn theo luật pháp Việt Nam. 

9. Tính nghiêm trọng

Trong trường hợp bất kỳ điều khoản nào trong các điều khoản dịch vụ này được tòa án có thẩm quyền xác định là trái pháp luật, vô hiệu hoặc không thể thi hành, thì điều khoản đó vẫn sẽ có hiệu lực thi hành ở mức tối đa mà luật hiện hành cho phép, phần không thể thi hành sẽ được coi là bị cắt khỏi các điều khoản dịch vụ này và quyết định đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực và khả năng thực thi của bất kỳ điều khoản nào còn lại.

10. Chấm dứt thỏa thuận

Các điều khoản dịch vụ này có hiệu lực trừ khi và cho đến khi bị chấm dứt bởi bạn hoặc bởi chúng tôi. Nếu bạn không muốn sử dụng, hay nhận thông tin liên quan đến dịch vụ vệ sinh của chúng tôi nữa, bạn có thể yêu cầu chúng tôi tiếp nhận xử lý. Nếu theo quyết định riêng của chúng tôi bạn không thực hiện được, hoặc chúng tôi nghi ngờ rằng bạn đã không tuân thủ bất kỳ điều khoản hoặc quy định nào của điều khoản dịch vụ này, Tapvuvesinh cũng có thể chấm dứt điều khoản dịch vụ này bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo và do đó có thể từ chối cho phép bạn truy cập vào dịch vụ