Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Tại TP. HCM Uy Tín [Báo Giá 2021]

Bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP. HCM uy tín, chất lượng? Hãy để chúng tôi giúp bạn trả lại không gian làm việc sạch sẽ; trong lành và thoáng mát với dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và chi phí tối ưu nhất. 

Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Tapvuvesinh nhé!

Tại sao nên vệ sinh văn phòng của bạn?

Không gian văn phòng khi được vệ sinh sẽ tạo nên một môi trường làm việc sạch sẽ; giúp nhân viên làm việc thoải mái, tăng thêm sự hứng thú với công việc và khả năng sáng tạo

Khi thực hiện vệ sinh văn phòng, bạn sẽ thấy được những tiện ích mà chúng mang lại. 

Văn phòng được vệ sinh thường xuyên sẽ giúp đảm bảo sức khỏe cho toàn bộ nhân viên; tránh giảm tuổi thọ của các thiết bị dùng trong văn phòng: máy in, máy fax, máy tính…

vệ sinh lau chùi máy tính

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP. HCM

Hiện nay; hầu hết các công ty, văn phòng để không phải mất thời gian đang làm việc mà phải gián đoạn để thực hiện các công việc vệ sinh, dọn dẹp chỗ làm việc của mình; đều nhờ đến dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP. HCM 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh ngày càng tăng cao của khách hàng; các công ty dịch vụ vệ sinh phải luôn luôn nâng cấp, cải tiến và đầu tư các máy móc vệ sinh hiện đại, an toàn cùng với đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm cao trong công việc.

Các hình thức của dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dưới nhịp độ phát triển không ngừng của xã hội, môi trường làm việc tại các văn phòng ngày càng chuyên nghiệp; đòi hỏi ban lãnh đạo tại đây phải luôn quan tâm và tạo điều kiện cho tất cả nhân viên của mình được làm việc trong một môi trường sạch sẽ, thoáng mát để họ có tinh thần làm việc, mang lại những giá trị hữu ích cho công ty. 

Nhằm giúp các đơn vị giảm bớt gánh nặng trong việc tìm kiếm lao động vệ sinh văn phòng, các công ty dịch vụ cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng như sau:

Cung cấp hình thức tổng vệ sinh văn phòng định kỳ

Để đảm bảo cho văn phòng luôn được sạch sẽ, chuyên nghiệp, tạo môi trường làm việc phấn khởi, thoải mái cho các cán bộ nhân viên đồng thời tạo niềm tin nơi khách hàng. Văn phòng của bạn cần được tổng vệ sinh định kỳ (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, hàng năm…)

Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng theo định kỳ dành cho các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, cơ quan nhà nước….với nhu cầu làm vệ sinh theo một khoảng thời điểm cố định. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình mà quý khách hàng có thể chọn vệ sinh định kỳ theo mong muốn.

Dịch vụ vệ sinh trọn gói 

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn, hiện nay các đơn vị vệ sinh còn cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói: 

 • Vệ sinh sau xây dựng
 • Vệ sinh tổng quát  

Khi lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh này, văn phòng của bạn sẽ được làm sạch tổng thể và chỉ mất một khoảng thời gian ngắn vì có nhiều nhân công dọn dẹp trong cùng một lúc.

Trong điều kiện đặc biệt khách hàng có thể đưa ra yêu cầu riêng đối với công ty. Dựa vào các yêu cầu đó, bên công ty sẽ có phương án và cách thực hiện riêng mà không có tính khuôn khổ nào cả.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Tùy thuộc vào từng hạng mục vệ sinh, nhân viên vệ sinh văn phòng sẽ thực hiện theo bất kỳ nhu cầu nào của bạn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ phù hợp với các nhà hàng, khách sạn,…không có nhu cầu tuyển dụng tạp vụ theo tháng hay tạp vụ văn phòng 8h/ngày.

Dịch vụ khác như giặt thảm, lau kính, giặt ghế

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, bên công ty dịch vụ sẽ cung cấp các dịch vụ vệ sinh đặc biệt bao gồm:

 • Trần: vệ sinh quét bụi và mạng nhện trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần. 
 • Tường: làm sạch tường những nơi bị dính bẩn
 • Cầu thang bộ, cầu thang máy: dùng chổi lau các bậc cầu thang, tay vịn,…
 • Toilet: quét dọn, khử khuẩn,… 
 • Giặt thảm văn phòng: giặt bằng máy móc chuyên dụng, dùng nước vệ sinh để tẩy, khử mùi.
dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng

Những lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP. HCM

Nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng nào tại TP. HCM?

Đến thời điểm hiện tại, TP.HCM hiện đang có rất nhiều công ty chuyên vệ sinh văn phòng. Bạn hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp vệ sinh chuyên nghiệp: 

 • Trang bị những máy móc hiện đại
 • Hóa chất vệ sinh đảm bảo an toàn
 • Lượng nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp 
 • Tối ưu chi phí tốt nhất.

Nên vệ sinh văn phòng bao lâu một lần?

Hệ thống vệ sinh văn phòng là quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp,…nếu vệ sinh văn phòng tốt thì vi khuẩn không phát triển gây hại cho sức khỏe nhân viên. Vì vậy, tùy vào kích thước văn phòng lớn hay nhỏ, số lượng nhân viên ra vào mà có kế hoạch vệ sinh hằng ngày một cách hợp lý.

Ngoài ra, bạn còn cần phải tổng vệ sinh văn phòng định kỳ nhằm đảm bảo làm sạch các vết bẩn cứng đầu nhất, giúp không khí văn phòng luôn sạch sẽ, tươi mới.

Để biết vệ sinh một tháng bao nhiêu lần thì còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, bạn nên xem xét các dịch vụ vệ sinh được nêu ở trên để xác định lại nhu cầu và có cho mình một quyết định phù hợp nhất nhé! 

Xem ngay: Dịch Vụ Vệ Sinh Chung Cư Nào Uy Tín Nhất Tại Bình Dương, TP HCM 2021?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP. HCM uy tín của Tapvuvesinh

Chúng tôi giải quyết những vấn đề gì?

Việc thuê một nhân viên dọn dẹp chính thức sẽ tốn kém rất nhiều chi phí: đào tạo, quản lý… cho doanh nghiệp của bạn. Do đó, việc lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của Tapvuvesinh.com được xem là giải pháp tối ưu nhất. 

Chúng tôi là đơn vị cung cấp các giải pháp vệ sinh hàng đầu tại khu vực TP. HCM, đặc biệt hơn là dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi; đơn vị của bạn sẽ tối ưu được một khoản chi phí lớn mà vẫn đảm bảo văn phòng luôn sạch sẽ và gọn gàng.

Các vấn đề mà chúng tôi giải quyết:

 Những công việc cần vệ sinh bên trong văn phòng

 • Công việc lau chùi   

+ Vệ sinh sàn, chà sàn sạch sẽ bằng hóa chất.Tùy từng loại sàn nhà mà có các cách làm sạch các vết bẩn  khác nhau. 

+ Vệ sinh toàn bộ bàn ghế, các thiết bị, vật dụng, thiết bị trong văn phòng. Nhân viên làm vệ sinh của chúng tôi sẽ có cách vệ sinh phù hợp cho từng thiết bị.

dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP. HCM
 • Công việc dọn dẹp (nếu có)     

Trong văn phòng; sau một ngày làm việc có rất nhiều vật dụng và đồ dùng không còn đúng vị trí,  công việc của chúng tôi là sắp xếp chúng lại đúng vị trí sao cho gọn gàng một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất

 • Công việc thu gom và đổ rác       

Các loại rác sẽ được thu gom vào thùng rác, đổ đúng nơi quy định

 • Vệ sinh làm sạch
 • Vệ sinh làm sạch toàn bộ hệ thống các cửa: cửa ra vào, cửa kính. 
 • Nếu văn phòng có sử dụng thảm trải, chúng tôi sẽ làm sạch thảm trải sàn cho bạn
 • Vệ sinh làm sạch toilet, làm cho nhà vệ sinh thơm tho, sạch sẽ
 • Dùng chổi lau sạch mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà
 • Vệ sinh trần, đèn chùm và hệ thống các loại đèn chiếu sáng bên trong văn phòng làm việc
 • Vệ sinh làm sạch máy điều hòa
 • Vệ sinh hệ thống rèm cửa, rèm trang trí 
 • Giặt ghế văn phòng với các loại ghế sofa
 • Làm sạch không khí bên trong văn phòng 
 • Vệ sinh khu vực thang máy bằng cách sử dụng nước tẩy rửa để lau chùi
 • Vệ sinh khu vực thang bộ 
 • Lau dọn các khu vực xung quanh văn phòng
 • Khử trùng toàn bộ văn phòng để khử khuẩn và diệt khuẩn, virus, nấm mốc
dịch vụ vệ sinh văn phòng

Công việc vệ sinh bên ngoài văn phòng

Việc vệ sinh văn phòng bao gồm những gì? Các khu vực bên ngoài như: sân thượng, ban công hay tường nhà cũng cần phải được làm sạch

 • Khu tường nhà, sân thượng cần được vệ sinh sạch sẽ
 • Kính ở bề mặt bên trong cần được lau chùi
 • Cần phải vệ sinh sạch sẽ các biển hiệu, quảng cáo bên ngoài văn phòng
vệ sinh cầu thang

Sau khi chúng tôi thực hiện các công việc vệ sinh, văn phòng của bạn trở nên sạch sẽ, thông thoáng, gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Điểm nổi bật từ dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP. HCM của tapvuvesinh.com

Tapvuvesinh.com còn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu khu vực. Điểm nổi bật của Tapvuvesinh.com được thể hiện ở

 • Cung cấp tới khách hàng dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt về môi trường, không gian sống và nơi làm việc thoải mái nhất.
 • Cam kết không ngừng cải tiến các quy trình để mang đến cho khách hàng trải nghiệm không gian tuyệt vời nhất.
 • Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng. Thời gian thi công không kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn bởi vậy bạn không cần phải lo lắng. Tất cả các nhân viên Tapvuvesinh làm nhiệm vụ  có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. 
 • Chúng tôi luôn trang bị các máy vệ sinh hiện đại; do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ; tạo giá thành cạnh tranh.
 • Công ty sử dụng các hóa chất chuyên dụng và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được kiểm định về tính an toàn khi sử dụng.
 • Tapvuvesinh.com thực hiện vệ sinh với các quy trình thông minh nhằm nâng cao tối đa hiệu quả làm việc của máy móc, thiết bị, con người và hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế của đối tác, nhà cung cấp, và các dự án mà công ty đã thực hiện
văn phòng sau vệ sinh

Tapvuvesinh.com với các gói dịch vụ  đa dạng, do vậy công ty có thể giải quyết tất cả các công việc cho văn phòng của bạn.

Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP. HCM

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng liên hệ thông qua điện thoại, email, mạng xã hội hoặc gặp trực tiếp. Bạn yêu cầu dịch vụ và Tapvuvesinh.com tiếp nhận yêu cầu bao gồm: hạng mục thi công, thời gian, địa điểm. 

Công ty có thể gửi báo giá sơ bộ (tham khảo) cho khách hàng trong vòng 10 phút hoặc online ngay lập tức.

Bước 2: Khảo sát – Báo giá

Tapvuvesinh.com hẹn và tiến hành khảo sát tại công trình.Giám sát phía công ty thống nhất các yêu cầu công việc với khách hàng. Việc khảo sát này hoàn toàn miễn phí

Bước 3: Ký hợp đồng

Công ty gửi báo giá cuối cùng, hợp đồng mẫu và thương lượng với khách hàng để ký hợp đồng và xác nhận ngày triển khai dịch vụ.

Bước 4: Thực hiện dịch vụ

Giám sát viên của tapvuvesinh.com đến công trình, thực hiện dịch vụ vệ sinh đúng các công việc đã thống nhất với khách hàng trong bảng báo giá.

Mọi việc phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ, khách hàng làm việc trực tiếp với giám sát viên của công ty. 

Trong trường hợp không giải quyết được, khách hàng có thể gọi điện về công ty , theo số Hotline 033.6065.168

Bước 5: Nghiệm thu công trình

Khách hàng nghiệm thu chất lượng dịch vụ: chất lượng vệ sinh, chất lượng phục vụ của nhân viên Tapvuvesinh.com. Trường hợp nếu vệ sinh còn sót hoặc chưa đúng mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ lập tức xử lý kịp thời.

Bước 6: Thanh toán phí dịch vụ

Bạn có thể tham khảo các hình thức thanh toán:

– Thanh toán tiền mặt: Khách hàng gửi tiền mặt cho Tapvuvesinh.com. Ký phiếu thu

– Thanh toán chuyển khoản: khách hàng chuyển khoản cho Tapvuvesinh.com theo thông tin trên hợp đồng..

Báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP. HCM

Bảng giá chúng tôi cập nhật trên website để tiện cho khách hàng tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu vui lòng liên hệ qua hotline 0336065168 để được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn và báo giá về nhu cầu hạng mục vệ sinh chi tiết nhất về các gói dịch vụ theo từng hạng mục mà khách hàng yêu cầu.

Bạn cũng có thể xem xét bảng giá sau:

Quy mô dự ánChi phí / tháng
Công trình 2 – 10 nhân viên7.500.000 – 8.500.000
Công trình 11 – 20 nhân viên7.200.000 – 8.000.000
Dự án trên 20 nhân viênLIÊN HỆ TƯ VẤN
Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP. HCM

Liên hệ

Thông tin liên hệ Tapvuvesinh.com

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP – DỊCH VỤ TẠP VỤ VỆ SINH

Viết một bình luận