Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Uy Tín Bình Dương TP HCM [Bảng giá 2021]

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp, đặc biệt ở các khu công nghiệp tại Bình Dương.

Với hơn 400 tạp vụ và nhân viên vệ sinh lành nghề, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giúp bạn giảm tối đa chi phí vận hành vệ sinh.Hãy cùng Tapvuvesinh.com tìm hiểu thông tin cụ thể qua bài viết này nhé!

Tầm quan trọng của vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi tập trung số lượng máy móc, thiết bị khá nhiều. Đây là nơi có diện tích rộng để thuận lợi cho hoạt động sản xuất. Đặc thù nhà xưởng hoạt động theo công suất lớn như vậy nên rất cần đến việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên. 

Khi nhà xưởng được làm sạch, không gian làm việc của người lao động sẽ trở nên thoáng mát, sạch sẽ. Điều này làm cho chất lượng làm việc của nhân viên tại nhà xưởng đạt hiệu quả rất cao. Không chỉ dừng lại ở đó, vệ sinh nhà xưởng còn giúp máy móc, thiết bị kéo dài tuổi thọ. 

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một điều không thể bỏ qua. Một nhà xưởng sạch sẽ – thoáng mát không ẩm mốc, sẽ để lại ấn tượng rất tốt, dù đối phương là ai phải không nào?

dịch vụ vệ sinh các khu công nghiệp
dịch vụ vệ sinh các khu công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng gồm những hạng mục nào?

Nói đến công nghiệp, chúng ta hình dung ra được ngay đây là một lĩnh vực có quy mô, tổ chức cùng với nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại. Vì vậy, vệ sinh công nghiệp không đơn thuần là công việc vệ sinh thông thường. Vệ sinh công nghiệp chính là sự kết hợp giữa vệ sinh truyền thống và máy móc chuyên dụng hiện đại.

Tapvuvesinh là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng – vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại khu vực Bình Dương với các hạng mục sau:

– Vệ sinh khu vực bên ngoài nhà xưởng: xung quanh nhà máy, lối xe đi, bãi gửi xe…

– Vệ sinh khu vực căn tin nhà xưởng

– Vệ sinh khu vực khu văn phòng của nhà xưởng: khu vực văn phòng làm việc, khu vực tiếp tân, nhà vệ sinh khu vực tiếp tân…

– Vệ sinh khu vực sản xuất: vệ sinh trần, tường, móc khu, vệ sinh sàn nhà xưởng…

thành quả vệ sinh nhà xưởng bình dương

Với tốc độ phát triển nhanh chóng về kinh tế, nhiều nhà máy – kho xưởng tại Bình Dương, TP. HCM được xây dựng. Vệ sinh công nghiệp – vệ sinh nhà xưởng là một công việc không thể bỏ qua nếu bạn muốn môi trường làm việc của mình tốt nhất.

Tiêu chí khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đảm bảo tin cậy

Một dịch vụ vệ sinh tốt xuất phát từ uy tín và sự tin tưởng của khách hàng dành cho. Trong nhiều năm qua, Tapvuvesinh đã trở thành đối tác vệ sinh lâu năm với những nhà máy – kho xưởng lớn hàng đầu tại Bình Dương. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng, mang lại một dịch vụ vệ sinh với sự hài lòng cao nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đảm bảo linh hoạt

Việc vệ sinh sẽ làm gián đoạn hoạt động sản xuất. Nhiều nhà xưởng hoạt động 24/24h không ngừng nghỉ. Hiểu được điều này, chúng tôi cung cấp một dịch vụ vệ sinh linh hoạt. Gói dịch vụ mà Tapvuvesinh cung cấp có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách, bất kể trong thời gian nào.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đảm bảo cam kết

Lợi ích của khách hàng phải luôn đặt lên hàng đầu.

Tapvuvesinh với đội ngũ vệ sinh tận tâm trong công việc và được đào tạo bài bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách vàng và mang lại hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đảm bảo minh bạch

Minh bạch, rõ ràng chắc chắn sẽ là một yếu tố không thể bỏ qua.

Khi tiến hành thực hiện công việc, chúng tôi luôn tư vấn và thông báo chi tiết cho quý khách hàng về bảng giá dịch vụ được cung cấp, đảm bảo không phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong quá trình làm việc.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đảm bảo chu đáo

Đội ngũ nhân viên làm việc với tác phong chuyên nghiệp, luôn tuân thủ theo đúng quy định, nội quy, thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, trung thực, cẩn thận, đội ngũ quản lý sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng khắc phục sự cố xảy ra trong quá trình làm việc nhanh chóng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đảm bảo an toàn

Đây là vấn đề được đặt lên hàng đầu trong quá trình làm việc. An toàn trong lao động cũng như sử dụng các loại máy móc, hóa chất phù hợp, không độc hại cho người lao động cũng như khách hàng.

Tại Tapvuvesinh, chúng tôi sử dụng hóa chất nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng. Cam kết sử dụng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng của Tapvuvesinh

quy trình vệ sinh nhà xưởng bình dương

Phần 1: Chuẩn bị

Công việc được tiến hành trôi chảy nếu chuẩn bị kỹ lưỡng. Điều này sẽ không làm mất thời gian quý giá của khách hàng.

Chúng tôi luôn tiến hành công việc dựa trên quy mô công trình. Lên kế hoạch chi tiết. Xác định cần bao nhiêu nhân lực, các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ và hóa chất cần thiết.

Phần 2: Vệ sinh phần thô

 • Nhân viên vệ sinh nhà xưởng tiến hành sắp xếp lại đồ đạc một cách gọn gàng trong khu vực vệ sinh. Chúng tôi sẽ tiến hành phủ bạt để tránh bụi bẩn ảnh hưởng đối với những trang thiết bị không di chuyển được
 • Phần thô: Rác thải công trình sẽ được nhân viên tiến hành vệ sinh (rác thải lớn dọn bằng tay), tiến hành hút sạch bụi và lau dùng tay để lau (đối với khu vực máy hút bụi không hiệu quả).
 • Rác thải sẽ được cho vào bao và tập kết đúng nơi quy định sau khi được quét dọn.

Phần 3: Vệ sinh phần tinh

Bước 1: Vệ sinh trần nhà xưởng

Mạng nhện và bụi bẩn bám trên trần nhà; bụi bám trên thanh đà, thanh ti nối dài, thanh sắt đứng, lưới chắn chôn trùng,…sẽ được tiến hành làm sạch.

Giàn giáo và xe nâng là hai thiết bị được sử dụng khi vệ sinh trần nhà xưởng.

Bước 2: Vệ sinh tường nhà xưởng

Các bụi bẩn và mạng nhện trên tường sẽ được tiến hành làm sạch.  Sự xuất hiện của các loài nhện làm tổ trên tường do quá trình hoạt động lâu ngày. Khi nhện giăng tơ, chúng tôi thực hiện phun hóa chất để ngăn chặn sự phát triển của chúng.

Tùy theo độ cao của nhà xưởng, các thiết bị máy móc thiết bị hỗ trợ sẽ được công ty sử dụng linh động.

Bước 3: Các loại máy móc thiết bị được vệ sinh làm sạch

Sau khi hoạt động một thời gian máy móc, thiết bị sẽ bị dính nhiều bụi bẩn, dầu mỡ… Do đó cần được làm sạch và vệ sinh để các thiết bị hoạt động trơn tru và không gây ảnh hưởng cho người lao động.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ tiến hành dùng máy chà sàn kết hợp với hóa chất chuyên dụng để làm sạch các vết bám bẩn trên sàn. Các loại hóa chất chuyên dụng sẽ được dùng khác nhau tùy thuộc vào từng loại sàn (sàn đá, sàn gạch men, sàn bê tông, sàn gỗ…)

Bước 5: Nghiệm thu

Đồ đạc sẽ được  nhân viên di chuyển sau khi công việc được hoàn tất. Toàn bộ công trình sẽ được giám sát tiến hành kiểm tra xem đã đạt yêu cầu hay chưa. Sau khi kiểm tra đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng

Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Tại TP. HCM Uy Tín

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Khu Công Nghiệp Bình Dương HCM

Hiện nay, Bình Dương và TP. HCM là 2 địa điểm tập trung rất nhiều các khucông nghiệp.

Khu công nghiệp Bình Dương HCM gồm

Khu công nghiệp ở Bình Dương

1. Khu công nghiệp Thuận An

2. Khu công nghiệp Dĩ An

3. Khu công nghiệp Thủ Dầu Một

4. Khu công nghiệp Bến Cát

5. Khu công nghiệp Tân Uyên

6. Khu công nghiệp Bàu Bàng

7. …

Khu công nghiệp ở TP. HCM

 • Khu công nghiệp Hiệp Phước
 • Khu công nghiệp Lê Minh xuân
 • Khu công nghiệp Vĩnh Lộc
 • Khu công nghiệp Tân Phú Trung
 •  Khu công nghiệp Phong Phú
 • Khu công nghiệp Tân Tạo
 • Khu công nghiệp Đông Nam
 • Khu công nghiệp Tân Bình
 • Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi
 • Khu công nghiệp An Hạ
 • Các khu công nghiệp khác

Chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở các khu công Bình Dương HCM, uy tín, chất lượng nhất.

Bảng giá vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương HCM

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, bảng giá luôn được khách hàng quan tâm. Để có chất lượng tốt và giá cả rẻ, Tapvuvesinh.com luôn cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất. 

Hiện nay trên thị trường tràn lan những dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với nhiều mức giá khác nhau. Để giúp khách hàng hiểu được giá trị mình nhận lại và chủ động về kinh phí. Chúng tôi cung cấp bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cụ thể . Sau đây là bảng giá để quý khách hàng tham khảo:

bảng giá vệ sinh kho xưởng
bảng giá vệ sinh kho xưởng

Tapvuvesinh cung cấp quy trình chuyên nghiệp nhưng giá cả lại rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Cũng nhờ vậy mà luôn có khách hàng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Tapvuvesinh.com ra đời với sứ mệnh “phụng sự khách hàng”. Niềm vui mỗi ngày của chúng tôi là giữ cho môi trường làm việc thoải mái nhất.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương, TP.HCM. Quý khách hàng có nhu cầu về vệ sinh công nghiệp, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin liên hệ tapvuvesinh.com

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP – DỊCH VỤ TẠP VỤ VỆ SINH

1 bình luận về “Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Uy Tín Bình Dương TP HCM [Bảng giá 2021]”

Viết một bình luận