Dịch vụ tạp vụ vệ sinh trọn gói hàng ngày – Giải pháp cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang cần tìm tạp vụ vệ sinh hãy tham khảo ngay “dịch vụ tạp vụ vệ sinh trọn gói hàng ngày” tại tapvuvesinh.com. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tạp vụ vệ sinh hàng ngày trọn gói với mức giá cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng vệ sinh.

1. Dịch vụ cung ứng tạp vụ trọn gói hàng ngày

Khi sử dụng gói dịch vụ này, bán sẽ được cung cấp tạp vụ vệ sinh hàng ngày ngoài ra bạn còn được hưởng ưu đãi về máy móc, hóa chất vệ sinh…các dịch vụ vệ sinh định kỳ…Đối với mỗi công ty cung ứng dịch vụ tạp vụ vệ sinh trọn gói hàng ngày khác nhau sẽ có những mức ưu đãi khác nhau.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh trọn gói hàng ngày 

Đa phần các doanh nghiệp hiện nay thường lựa chọn thuê tạp vụ vệ sinh trọn gói hàng ngày so với việc sử dụng tạp vụ vệ sinh hàng ngày nội bộ vì: 

Tiết kiệm được chi phí

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh trọn gói hàng ngày, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua máy móc thiết bị và hóa chất vệ sinh. Việc vệ sinh luôn được thực hiện hàng ngày nên khi sử dụng tạp vụ vệ sinh nội bộ bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để chuẩn bị máy móc, thiết bị…

Tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đào tạo và quản lý giám sát nhân viên vệ sinh. Các công ty cung ứng tạp vụ vệ sinh trọn gói hàng ngày sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Bổ sung tạp vụ vệ sinh kịp thời

Khi công ty của bạn đột nhiên nghỉ việc vì lý do cá nhân, hay có sự kiện lớn sắp diễn ra và bạn đang cần phải bổ sung thêm nhân viên, các công ty cung ứng dịch vụ sẽ kịp thời điều động thêm nhân viên vệ sinh giúp bạn giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Máy móc, hóa chất chuyên dụng

Các công ty vệ sinh luôn sử dụng các loại máy móc, thiết bị đã được kiểm chứng và có xuất xứ an toàn. Hóa chất được sử dụng đều thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, mang đến cho bạn sự an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Chất lượng vệ sinh được đảm bảo

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp môi trường của bạn sẽ được làm sạch một cách tốt nhất 

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh trọn gói hàng ngày

3. Các đối tượng thường lựa sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh trọn gói hàng ngày

Trên thị trường có rất nhiều đối tượng sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh trọn gói hàng ngày. Dưới đây là một số đối tượng thường sử dụng gói dịch vụ này:

Trường học

Đảm bảo vệ sinh trường học luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Bên cạnh đó, các em học sinh đang trong độ tuổi phát triển nên rất hiếu động, các em thường tò mò với mọi thứ xuất hiện trong tầm mắt của mình. Vì thế, để đảm bảo an toàn cho học sinh cũng như tiêu chuẩn vệ sinh, cảnh quan trường học, sử dụng dịch vụ tạp vụ trọn gói hàng ngày sẽ là giải pháp tốt nhất.

Nhà máy – Kho xưởng

Con người và máy móc là 2 yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến sản phẩm. Để tạo ra một sản phẩm chất lượng, nhân viên làm việc trong nhà máy phải có tay nghề cao và sức khỏe tốt, máy móc phải được vệ sinh sạch sẽ. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân viên cũng như mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất các nhà máy – kho xưởng thường lựa chọn sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ hàng ngày đến từ các công ty vệ sinh.

Tòa nhà – Văn Phòng

Chất lượng vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm việc của nhân viên và trải nghiệm của khách hàng. Do đó, dịch vụ cung ứng tạp vụ hàng ngày sẽ là một giải pháp hữu hiệu dành cho văn phòng.

Trung tâm thương mại

Công việc vệ sinh trung tâm thương mại cần phải được thực hiện thường xuyên, hàng ngày. Vệ sinh trung tâm thương mại sẽ đảm bảo được vẻ đẹp sang trọng và thu hút khách hàng đến mua sắm. Dịch vụ tạp vụ hàng ngày sẽ giúp quá trình vệ sinh trung tâm thương mại được thực hiện hiệu quả nhất.

Dịch vụ tạp vụ trọn gói hàng ngày
Đối tượng sử dụng tạp vụ trọn gói hàng ngày

4. Dịch vụ tạp trọn gói hàng ngày – tapvuvesinh.com

Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ trọn gói tại tapvuvesinh.com chúng tôi cam kết môi trường của bạn sẽ được làm sạch và đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh.

4.1. Hạng mục vệ sinh

Tạp vụ vệ sinh hàng ngày được đào tạo để thực hiện các công việc:

 • Vệ sinh phòng làm việc, toilet
 • Vệ sinh tầng hầm, ngoại cảnh
 • Vệ sinh bàn ghế
 • Vệ sinh cửa kính, vách kính
 • Vệ sinh cầu thang, thang máy
 • Hút bụi thảm, sàn
 • Quét dọn rác, lau sàn nhà
 • Thu gom rác
 • Một số công việc tạp vụ phát sinh khác
 • Thực hiện các công việc vệ sinh định kỳ bằng máy móc chuyên dụng như: máy chà sàn, máy đánh bóng sàn.
Dịch vụ tạp vụ trọn gói hàng ngày
Tạp vụ trọn gói hàng ngày

4.2. Quy trình triển khai

Chúng tôi thực hiện quy trình triển khai dịch vụ tạp vụ trọn gói hàng ngày với 5 bước

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin và giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh nhất và chi tiết nhất.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ có mặt tại dự án để khảo sát tình trạng của dự án

Bước 3: Tư vấn – Báo giá

Sau khi đánh giá dự án chúng tôi sẽ thực hiện các nghiệp vụ chuyên môn để tìm ra giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Hợp  đồng được ký kết dựa trên nguyên tắc tự nguyện và thỏa thuận giữa 2 bên

Bước 5: Triển khai dự án

Dự án sẽ được triển khai và thực hiện trong thời gian sớm nhất, theo thỏa thuận hợp đồng.

Bước 6: Bàn giao

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh trọn gói hàng ngày
Quy trình tạp vụ trọn gói hàng ngày

4.3. Đội ngũ nhân viên – Thiết bị, hóa chất

Đội ngũ nhân viên tại tapvuvesinh.com đều có hồ sơ, lý lịch rõ ràng, phù hợp với chuẩn mực của xã hội. Chúng tôi đào tạo nhân viên về:

 • Kỹ năng chuyên môn: Sử dụng thiết bị, hóa chất…
 • Tác phong: Gọn gàng, kín đáo, tóc búi cao…
 • Kỹ năng mềm: Kỹ năng giao tiếp…

Bên cạnh đó, hóa chất, máy móc được chúng tôi đưa vào sử dụng trong quá trình vệ sinh đều đã qua kiểm duyệt, an toàn và thân thiện với môi trường.

5. Bảng giá tham khảo

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mức giá cung ứng dịch vụ tạp vụ trọn gói hàng ngày. Mức giá cung ứng dịch vụ sẽ dựa vào nhiều yếu tố như: Quy mô, tình trạng dự án…Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn. Dưới đây là bảng báo giá tham khảo tạp vụ vệ sinh hàng ngày:

Báo giá tạp vụ vệ sinh
Báo giá tạp vụ trọn gói hàng ngày

Thông tin liên hệ tapvuvesinh.com

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP – DỊCH VỤ TẠP VỤ VỆ SINH

Viết một bình luận