Dịch vụ khử trùng văn phòng và giá phun thuốc

Trước tình trạng dịch bệnh đang hoành hành, đặc biệt là môi trường văn phòng. Vì người lao động có sức khỏe thì công việc mới được đảm bảo. Biết được điều này, nên tapvuvesinh.com đã mang đến dịch vụ khử trùng văn phòng và giá phun thuốc. Với chất lượng cao để bảo vệ môi trường sống của bạn khỏi vi khuẩn có hại. 

Dịch vụ khử trùng văn phòng và giá phun thuốc
Dịch vụ khử trùng văn phòng và giá phun thuốc

Dịch vụ khử trùng văn phòng 

Thông qua dịch vụ khử trùng văn phòng. Các công ty luôn mang đến những biện pháp an toàn quy trình chất lượng cao. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cập nhật kiến ​​thức mới liên tục. Từ đó mang đến cho khách hàng một môi trường làm việc hiệu quả. 

Môi trường văn phòng có thể sạch sẽ nhưng tiềm ẩn rất nhiều loại vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh. Những vi khuẩn này rất dễ lây lan từ người này sang người khác. Nó dẫn đến nhiều bệnh tật và hậu quả đáng tiếc. 

Từ đó ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả công việc của nhân viên. Nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Tiêu chí “phòng bệnh hơn chữa bệnh” luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, mỗi công ty nếu muốn sở hữu một nơi làm việc an toàn và luôn đảm bảo về mặt sức khỏe. Hãy tìm đến những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khử trùng văn phòng chuyên nghiệp. 

Dịch vụ khử trùng văn phòng và giá phun thuốc
Dịch vụ khử trùng văn phòng và giá phun thuốc

Xem thêm bài viết: dịch vụ khử trùng nhà xưởng

Quy trình khử trùng văn phòng

Tuỳ thuộc vào mỗi doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn, sẽ có những bước làm riêng cho khách hàng. Nhưng nhìn chung đều đảm bảo có 5 bước cơ bản và cụ thể sau đây.

Bước 1: Nhân viên liên hệ tư vấn và đưa ra phương thức khử khuẩn, phun khử khuẩn và tiêu diệt virus phù hợp . 

Bước 2: Nhân viên liên hệ trực tiếp hoặc báo qua email về giá cả chi tiết . 

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, bên Tapvuvesinh.com sẽ tiến hành xác nhận và sắp xếp lịch trình phù hợp cho quy trình phun khử khuẩn.

Bước 4: Nhân viên sẽ tiến hành dịch vụ phun khử khuẩn cho văn phòng

Bước 5: Sau khi xong khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán

Dịch vụ khử trùng văn phòng và giá phun thuốc
Dịch vụ khử trùng văn phòng và giá phun thuốc

Chi phí phun khử trùng văn phòng

Mỗi khi quyết định làm một việc quan trọng thì vấn đề chi phí luôn được đặt lên hàng đầu. Một dịch vụ chất lượng luôn đi kèm với giá tiền xứng đáng. Với vấn đề nhạy cảm này, mỗi doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khử trùng văn phòng sẽ có phần tra khảo về diện tích văn phòng mà khách hàng cung cấp. Cũng như các yếu tố khác như khu vực khử khuẩn hay điều kiện văn phòng.

Bảng giá phun khử trùng văn phòng của tapvuvesinh.com như sau:

  • Đối với diện tích dưới 300m2 có giá 490.000VNĐ/lần
  • Đối với diện tích từ 300-500m2 có giá 690.000 VNĐ/ lần
  • Đối với diện tích từ 500-1000m2 có giá 890.000 VNĐ/lần
  • Đối với diện tích 1.000-1.500m2 có giá 1.000.000 VNĐ/lần
  • Đối với diện tích trên 1.5000m2 khách hàng vui lòng liên hệ công ty để được báo giá thực tế.

Lưu ý rằng: Đối với bảng giá này chỉ áp dụng khi khách hàng phun combo đủ 4 lần, nếu khách hàng phun ít hơn thì sẽ có giá cao hơn. Để đảm bảo có thể khử trùng toàn bộ văn phòng thì nên sử dụng combo phun 4 lần sẽ tiết kiệm chi phí cũng như được an toàn.

LÊN LỊCH PHUN KHỬ KHUẨN

Đại dịch Covid-19 ở Bình Dương và TP Hồ Chí Minh hiện vẫn còn phức tạp. Trước khi văn phòng bạn hoạt động trở lại, bạn nên thực hiện phun khử trùng diệt khuẩn để phòng ngừa dịch bệnh. Trong quá trình hoạt động trở lại, chúng tôi khuyến cáo nên phun khử khuẩn định kỳ ít nhất 2 lần/ tháng vào cuối tuần vào ngày nghỉ để đảm bảo hiệu quả phòng dịch, mang lại sự yên tâm cho toàn bộ nhân viên, đặc biệt với các nhà máy kho xưởng khu công nghiệp, công ty có nhiều nhân viên.

Viết một bình luận