Dịch vụ khử trùng nhà xưởng uy tín chất lượng

Hiện nay với tình hình dịch bệnh ngày càng gia tăng. Các dịch vụ phun khử khuẩn cũng từ đó mà có giá trị hơn bao giờ hết. Đặc biệt đối với các nhà xưởng, một môi trường phức tạp thì dịch vụ này trở nên quan trọng bậc nhất. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ khử trùng nhà xưởng, tapvuvesinh.com sẽ hỗ trợ bạn

Tại sao cần khử trùng nhà xưởng 

Xịt khử trùng nhà xưởng làm cho môi trường sản xuất sạch hơn và an toàn hơn. Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid đang là điểm nóng

Phun thuốc khử trùng nhà xưởng sẽ tiêu diệt hết vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, bào tử và vi sinh vật gây bệnh. Thường xuyên khử trùng các bề mặt thường xuyên chạm vào như bút, bàn làm việc, xe đẩy hàng, tay nắm cửa, công tắc đèn, tay nắm, tay vịn cầu thang, nút thang máy, bàn phím, máy tính, bảng điều khiển, điện thoại, toilet, vòi nước và bồn rửa.

Dịch vụ khử trùng nhà xưởng uy tín chất lượng
Tại sao cần khử trùng nhà xưởng

Một số loại dịch vụ khử trùng nhà xưởng

Khử trùng cơ học

Vi sinh vật chỉ được loại bỏ khỏi đối tượng và không bị tiêu diệt (giặt ướt, giặt quần áo lao động, thông gió đối lưu trong nhà xưởng)

Khử trùng vật lý

Sử dụng đèn diệt khuẩn có bước sóng 253,7 nm để xử lý bằng tia cực tím. Tuổi thọ bóng đèn là 1500-2000 giờ, khi hết tuổi thọ, nguồn điện cung cấp và do đó tác động lên vi sinh vật giảm 50% so với mức ban đầu. 

Khử trùng bằng hóa chất

Sử dụng hóa chất khử trùng để lau, ngâm, tưới, phun, xịt và các phương pháp khác để xử lý các vật bị nhiễm bẩn.

Dịch vụ khử trùng nhà xưởng uy tín chất lượng
Một số loại khử trùng nhà xưởng

Xem thêm: dịch vụ khử trùng chung cư

Quy trình dịch vụ phun khử trùng nhà xưởng

Bước 1:Nhân viên liên hệ tư vấn và đưa ra phương thức khử khuẩn, phun khử khuẩn và tiêu diệt virus phù hợp . 

Bước 2: Nhân viên liên hệ trực tiếp hoặc báo qua email về giá cả chi tiết . 

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, bên Tapvuvesinh.com sẽ tiến hành xác nhận và sắp xếp lịch trình phù hợp cho quy trình phun khử khuẩn.

Bước 4: Nhân viên sẽ tiến hành dịch vụ phun khử khuẩn cho nhà xưởng.

Bước 5: Sau khi xong nhân viên tiến hành viết hóa đơn cho khách hàng

Báo giá dịch vụ khử trùng nhà xưởng

Bảng giá của dịch vụ khử trùng nhà xưởng của tapvuvesinh.com như sau:

  • Đối với diện tích dưới 300m2 có giá 490.000VNĐ/lần
  • Đối với diện tích từ 300-500m2 có giá 690.000 VNĐ/ lần
  • Đối với diện tích từ 500-1000m2 có giá 890.000 VNĐ/lần
  • Đối với diện tích 1.000-1.500m2 có giá 1.000.000 VNĐ/lần
  • Đối với diện tích trên 1.5000m2 khách hàng vui lòng liên hệ công ty để được báo giá thực tế.

Lưu ý rằng: Đối với bảng giá này chỉ áp dụng khi khách hàng phun combo đủ 4 lần, nếu khách hàng phun ít hơn thì sẽ có giá cao hơn. Để đảm bảo có thể khử trùng toàn bộ nhà xưởng thì nên sử dụng combo phun 4 lần sẽ tiết kiệm chi phí cũng như được an toàn.

Dịch vụ khử trùng nhà xưởng chuyên nghiệp của tapvuvesinh.com

Khi nhà máy của bạn cần dịch vụ này, hãy để các kỹ thuật viên lành nghề của các nơi cung cấp dịch vụ khử trùng trong nhà máy và cơ sở sản xuất công nghiệp. Tapvuvesinh.com là chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ khử trùng, khử trùng nhà xưởng, nhà máy công nghiệp nhằm hạn chế dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. 

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Tapvusesinh được tin tưởng bởi nhiều khách hàng. Tại đây luôn cung cấp các  dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp hoá và có trách nhiệm. Ngoài ra, các vấn đề phát sinh đều được Tapvuvesinh.com giải quyết. Đặc biệt, dịch vụ tại đây luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn của khách hàng yêu cầu.

Về thời gian xử lý dịch vụ, tapvuvesinh.com luôn chọn các thời gian như lúc buổi sáng hoặc buổi đêm sau khi nhân viên tan ca. Nhằm ít ảnh hưởng nhất đến hoạt động của khách hàng. 

Dịch vụ khử trùng nhà xưởng uy tín chất lượng
Dịch vụ chuyên nghiệp tại tapvuvesinh.com

HIỆU QUẢ PHÒNG DỊCH

Đại dịch Covid hiện đang diễn biến phức tạp ở TP Hồ Chí Minh và Bình Dương. Trước khi quay trở lại trạng thái bình thường mới, nhà xưởng nên thực hiện phun khử trùng diệt khuẩn. Khi đang hoạt động trở lại, chúng tôi khuyến cáo nên phun khử khuẩn định kỳ ít nhất 2 tuần/ lần vào cuối tuần vào ngày nghỉ để đảm bảo hiệu quả phòng dịch.

Kết Luận

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ khử trùng nhà xưởng hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu khử trùng, hãy nhanh tay liên hệ hotline của tapvusesinh.com để được giải đáp mọi thắc mắc.

Viết một bình luận