Dịch vụ khử trùng chung cư chuyên nghiệp

Hiện nay, trong tình hình dịch bệnh gia tăng lớn. Riêng đối với nơi này, mọi người luôn tìm cách riêng để bảo vệ môi trường. Mọi nơi đều trang bị cho mình những dịch vụ khử trùng chung cư. Nếu bạn đang ở chung cư và muốn tìm hiểu về dịch vụ khử trùng chung cư. Bài viết sau đây của tapvuvesinh.com sẽ giúp bạn phần nào.

Dịch vụ khử trùng chung cư chuyên nghiệp
Dịch vụ khử trùng chung cư chuyên nghiệp

Tại sao nên khử trùng chung cư thường xuyên?

Chung cư là nơi sinh hoạt chung của nhiều hộ gia đình. Đây là một môi trường hết sức nhạy cảm đặc biệt trong đại dịch Covid-19 lây lan nhanh chóng. Vì vậy dịch vụ phun khử khuẩn đã có mặt kịp thời nhằm giải quyết các vấn đề về phòng chống dịch bệnh tại chung cư

Quy trình dịch vụ phun khử trùng

Bước 1: Khách hàng liên hệ

Bước 2 : Nhân viên tư vấn và liên hệ khảo sát khu vực 

Bước 3 : Báo giá 

Bước 4 : Nếu khách hàng đồng ý, bên Tapvuvesinh.com sẽ tiến hành xác nhận và sắp xếp lịch trình phù hợp cho quy trình phun khử khuẩn

Bước 5: Nhân viên sẽ tiến hành dịch vụ phun khử khuẩn cho chung cư

Bước 6: Nghiệm thu

Bước 7: Thanh toán

Dịch vụ khử trùng chung cư chuyên nghiệp
Quy trình chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ khử trùng chung cư

Bảng giá của dịch vụ khử trùng chung cư của tapvuvesinh.com như sau:

  • Đối với diện tích dưới 300m2 có giá 490.000VNĐ/lần
  • Đối với diện tích từ 300-500m2 có giá 690.000 VNĐ/ lần
  • Đối với diện tích từ 500-1000m2 có giá 890.000 VNĐ/lần
  • Đối với diện tích 1.000-1.500m2 có giá 1.000.000 VNĐ/lần
  • Đối với diện tích trên 1.5000m2 khách hàng vui lòng liên hệ công ty để được báo giá thực tế.

Lưu ý rằng: Đối với bảng giá này chỉ áp dụng khi khách hàng đặt phun combo đủ 4 lần, nếu khách hàng phun ít hơn thì sẽ có giá cao hơn. Để đảm bảo có thể khử trùng toàn bộ chung cư thì nên sử dụng combo phun 4 lần sẽ tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo an toàn.

Xem thêm bài viết: dịch vụ khử trùng trường học

Tại sao khách hàng chọn dịch vụ khử trùng chung cư chuyên nghiệp của tapvuvesinh.com 

Dịch vụ khử trùng của chúng tôi dựa trên sự hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực khử trùng, mang đến sự chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả đến từng chi tiết. Chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, đã qua đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực khử trùng, diệt khuẩn. 

Dịch vụ khử trùng chung cư chuyên nghiệp
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của tapvuvesinh.com

Vì vậy, bạn sẽ không lo về chất lượng dịch vụ và độ an toàn. Liên hệ với bộ phận dịch vụ-khử trùng và sắp xếp điều tra miễn phí Tapvuvesinh.com chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi không ngừng cập nhật bản thân để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ khử trùng chung cư tại Tapvuvesinh.com. Nhằm nâng cao vệ sinh cho chung cư của bạn. Hãy gọi ngay đến hotline để được tư vấn miễn phí. 

HIỆU QUẢ PHÒNG DỊCH

Đại dịch Covid hiện đang diễn biến phức tạp ở TP Hồ Chí Minh và Bình Dương. Trước khi quay trở lại trạng thái bình thường mới, chung cư nên thực hiện phun khử trùng diệt khuẩn định kỳ ít nhất 2 tuần/ lần để đảm bảo hiệu quả phòng dịch.

Viết một bình luận