Tìm hiểu vữa tự san phẳng, công dụng ưu điểm

Khi bạn xây dựng nhà xưởng, thi công công trình xí nghiệp thì vấn đề vữa tự san phẳng là vấn đề thiết yếu vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, để hiểu về công dụng và ưu điểm của nó thì không dễ. Dưới đây là những vữa tự san phẳng, công dụng ưu điểm đặc biệt của nó. Đặc biệt cùng theo dõi những bài viết của tapvuvesinh.com để nắm bắt những thông tin mới nhất về những vấn đề này cho nhà xưởng của bạn.

Tìm hiểu vữa tự san phẳng, công dụng ưu điểm
Tìm hiểu vữa tự san phẳng, công dụng ưu điểm

Công dụng của vữa tự san phẳng đối với nhà xưởng của bạn

Đây là phương pháp hiệu quả dành cho nhà xưởng hay xí nghiệp của bạn. Hay còn gọi là vữa tự san bằng giúp làm phẳng các nền bê tông. Là cách để thi công các lớp tiếp theo như sơn Epoxy, polyurea, trải thảm hay lát sàn gỗ. Nhờ khả năng tự chảy ứng dụng vào. Nó mang đến độ bám dính tốt bằng cách chứa thành phần xi măng. Đặc biệt kết hợp với nhựa Copolymer giúp chống thấm và chống mài mòn tuyệt vời. Vậy nó những công dụng tối ưu nào?

Công dụng chính của vữa tự san phẳng là giúp lớp nền được phủ một cách cải thiện. Thêm vào đó, tính liên tục được đảm bảo và có sự đồng nhất trên toàn bộ bề mặt của nó. Loại vữa này được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Đặc biệt ngay cả trên các bề mặt sàn có lưu lượng người qua lại cao.

Vữa san lấp mặt bằng là tên gọi khác của vữa tự san phẳng. Ứng dụng tối ưu trong các lĩnh vực khác nhau thuộc lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên, nó có những cách sử dụng phổ biến nhất dưới đây :

 • Cho máy móc các dự án yêu cầu bu lông neo dưới sàn.
 • Mặt bằng các tấm nền được san lấp.
 • Các yếu tố kết cấu khác cùng với máy móc hỗ trợ, cột, dầm.
 • Trong kết cấu bị ảnh hưởng bởi các tác nhân môi trường. Ví dụ như đá muối giúp sửa chữa bê tông.
 • Chuẩn bị thi công sàn hoàn thiện: Epoxy, PU, sàn gỗ,… sau khi tạo lớp nền.
Tìm hiểu vữa tự san phẳng, công dụng ưu điểm
Công dụng vữa tự san phẳng

Ưu điểm của vữa tự san phẳng trong dịch vụ của tapvuvesinh.com 

 • Bám dính cao. Vì mọi loại vữa thuộc gốc xi măng đều có thể bám dính cực kỳ chắc trên sàn bê tông. Giúp không xảy ra hiện tượng bong tróc khi sử dụng.
 • Đơn giản trong quy trình thi công vữa tự san phẳng mà người sử dụng thực hiện ngay tại nhà. Và không cần sự trợ giúp bởi đơn vị thi công nào.
 • Chống thấm cao: Nếu chứa thành phần xi măng và Copolymer thì một số vữa tự san phẳng có khả năng chống thấm, chống mài mòn tuyệt vời và đạt cường độ chịu uốn, chịu nén cao.
 • Không mang đến độc hại cho người sử dụng : Vì chủ yếu sử dụng các thành phần tự nhiên vô cùng thân thiện với môi trường, không chứa ion clo nên giúp không gây độc hại tới khách hàng.
 • Tự san bằng trên bề mặt sàn: Có khả năng tự chảy trên mặt nền bê tông giúp việc thi công dễ dàng hơn.
 • Chi phí rẻ : Với xi măng thông thường thì vữa tự san bằng có giá cao hơn chỉ mấy chục nghìn đồng nhưng lại có tính năng vượt trội hơn hẳn những loại đó. Vì thế, việc tin dùng vữa tự san bằng gốc xi măng sẽ là lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng.

Xem thêm bài viết: Top 10 sơn Epoxy

Tìm hiểu vữa tự san phẳng, công dụng ưu điểm
Ưu điểm vữa tự san phẳng

Kết luận

Bạn vừa xem qua công dụng và ưu điểm của vữa tự san phẳng và hiệu quả mà nó đem lại cho các doanh nghiệp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin tốt nhất về vấn đề này. Đồng thời giúp doanh nghiệp của bạn thấy được công dụng và ưu điểm của nó mà vận dụng cho mình giúp qua lại hiệu quả cao. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin về sàn Vinyl là gì? hãy kham khảo tại đây.

Viết một bình luận