Bột khử khuẩn có mấy loại trên thị trường?

Khi bạn đang cần dùng một số sản phẩm bột khử khuẩn để diệt các loại vi khuẩn, virus hay là khử khuẩn nhà cửa, các nơi công cộng,… .Nhưng đang phân vân chưa biết dùng sản phẩm nào? Hãy cùng tapvuvesinh.com tìm hiểu thông tin để trả lời câu hỏi: Bột khử khuẩn có mấy loại? để chọn được loại phù hợp nhất.

Bột khử khuẩn có mấy loại trên thị trường?
Bột khử khuẩn có mấy loại trên thị trường?

Dạng bột khử khuẩn Cloramin B 

Khi nói đến các loại bột khử khuẩn hiện nay. Không thể không nhắc đến Cloramin B – một loại hóa chất có tác dụng khử khuẩn, khử trùng nguồn nước và trên bề mặt các đồ vật.

Tác dụng của bột Cloramin B 

Tác dụng nổi trội nhất của Cloramin B đầu tiên phải kể đến khả năng khử trùng cho tất cả các đồ đạc, vật dụng trong gia đình. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID 19 vẫn còn đang diễn biến hết sức phức tạp. Việc khử khuẩn để diệt sạch virus mỗi ngày sau khi đi ra ngoài cộng đồng hay vi khuẩn bám trên quần áo. Bên cạnh đó, tất cả hàng hoá, bưu phẩm trước khi đưa vào sử dụng cũng nên được khử khuẩn 100%. Nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm Covid bám trên hàng hoá. Cloramin B có thể tiêu diệt được hiệu quả nấm mốc, virus, vi khuẩn,… Từ đây, giúp mang lại an toàn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.

Bên cạnh đó, bột Cloramin B cũng là loại hóa chất được ứng dụng nhiều trong hoạt động khử trùng nước tại những nơi không có đủ nguồn nước sạch sinh hoạt. Đặc biệt các khu vực đang phải chịu những tác động tiêu cực từ thiên nhiên như bão, lũ lụt, hạn hán, … hóa chất này đóng vai trò cực kì hữu ích. Chúng ta sẽ sử dụng máy phun dung dịch khử khuẩn và súng khử khuẩn để phun dung dịch bạn nhé!

Bột khử khuẩn có mấy loại trên thị trường?
Bột khử khuẩn có mấy loại trên thị trường?

Ngoài ra, Cloramin B còn được sử dụng làm nguyên liệu để pha nước sát khuẩn, rửa tay khử trùng, sát khuẩn các dụng cụ y tế, …

Có các loại bột Cloramin B khử trùng như sau: 

  • Bột Cloramin B của Cộng Hòa Séc có giá
  • Bột Cloramin B của Cty cổ phần hóa chất cơ bản Miền Nam.
  • Bột Cloramin B của Trung Quốc

Giá của các loại bột Cloramin B khử trùng từ 450.000 – 700.000 VNĐ. Mức giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào đơn vị cung cấp và số lượng bạn mua.

Xem thêm bài viết: mẫu hợp đồng phun thuốc khử trùng

Bột khử khuẩn có mấy loại trên thị trường?
Dạng bột khử khuẩn Cloramin B 

Kết luận 

Bài viết trên là những thông tin về đặc điểm của về bột khử khuẩn. Trả lời cho câu hỏi bột khử khuẩn có mấy loại? Đây là bài viết để mọi người tham khảo trước khi đưa ra sự lựa chọn của mình. 

Viết một bình luận