Cẩm nang đào tạo tạp vụ vệ sinh hiệu quả, chuyên nghiệp nhất

Với mong muốn giúp công việc đào tạo tạp vụ vệ sinh công nghiệp được hiệu quả hơn. tapvuvesinh.com rất vui khi được chia sẽ đến bạn đọc những cẩm nang đào tạo tạp vụ vệ sinh hiệu quả, chuyên nghiệp nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Quy trình vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp
Quy trình vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

Kiến thức về luật và đạo đức nghề nghiệp

Chương trình đào tạo tạp vụ vệ sinh công nghiệp giúp các nhân viên hiểu được về luật lao động, luật dân sự,… có liên quan đến nghề nghiệp. Từ đó có thể làm việc chuyên nghiệp hơn, có trách nhiệm với nghề nghiệp, với khách hàng của mình và được cộng đồng nhìn nhận với sự trân trọng nhất.

Có thể coi đây là giáo trình nghề giúp việc gia đình giúp đào tạo nghề giúp việc gia đình dù trên thị trường chưa có đào tạo người giúp việc chuyên nghiệp. Nhưng với sự nỗ lực của chúng tôi, với chương trình đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp họ có kiến thức và tự tin hơn với công việc của mình.

Kiến thức về quy trình vệ sinh công nghiệp

Chương trình này giúp nhân viên biết được quy trình làm việc một cách hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất. Nhằm mang đến môi trường làm việc sạch sẽ, mạnh khỏe nhất cho khách hàng. Các quy trình vệ sinh bệnh viện; vệ sinh công trình tổng quát, vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà cửa, vệ sinh nhà tắm toilet, lau kính, vệ sinh vật liệu gỗ, vệ sinh bàn ghế, giặt thảm, vệ sinh nệm giường ngủ, vệ sinh thảm công nghiệp,…Và các quy trình vệ sinh khác

Cẩm nang đào tạo tạp vụ vệ sinh
Cẩm nang đào tạo tạp vụ vệ sinh

Xem thêm bài viết: 6 Tiêu chuẩn và 10 Quy Trình Trong Vệ Sinh Công Nghiệp

Kiến thức về cách sử dụng hóa chất vệ sinh

Kiến thức sử dụng hóa chất vệ sinh tại gia đình và hóa chất vệ sinh công nghiệp. Giúp nhân viên sử dụng hóa chất được hiệu quá nhất, giảm thời gian lao động, bảo vệ đồ đạc,… Các hóa chất: vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, bảo dưỡng sàn: đá, gạch, gỗ, men; Hóa chất giặt thảm, ghế, nệm; Hóa chất lau kính; Hóa chất cho nhà vệ sinh; Hóa chất tẩy rửa gạch men, bồn cầu, nhà vệ sinh; Hóa chất khử mùi nhà vệ sinh, kho rác; Hóa chất cho khu vực bếp; Hóa chất cho khu vực công cộng; Hóa chất khử mùi, diệt khuẩn; Hóa chất cho khu nhà máy, công nghiệp; Hóa chất tẩy thiết bị văn phòng; Hóa chất rửa xe hơi; Hóa chất rửa tay; Hóa chất giặt thảm,…

Kiến thức về cách sử dụng thiết bị, máy móc, dụng cụ công nghiệp

Hiểu rõ kiến thức về cách sử dụng máy móc, thiết bị, dụng cụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp nhân viên tăng cường tối đa sức mạnh của máy móc, thiết bị khoa học, công nghệ ứng dụng vào nghề nghiệp. Nhân viên được trang bị kiến thức về máy đánh sàn, máy hút bụi, máy chà sàn liên hợp,…

Mẹo xử lý các vết bẩn hiệu quả cao

Kiến thức về các mẹo xử lý vết bẩn được đúc kết từ kinh nghiệm thực hiện các dự án thực tế. Hoặc được sưu tầm từ sách vở hay các nguồn tài liệu khác sẽ giúp học viên có được các cách xử lý tình huống thực tế một cách thông minh và hiệu quả.

Xử lý mọi vết bẩn cứng đầu hiệu quả
Xử lý mọi vết bẩn cứng đầu hiệu quả

Hi vọng những cẩm nang đào tạo tạp vụ vệ sinh mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ mang đến những kiến thức quý giá, bổ ích nhất cho việc đào tạo nhân viên của bạn nhé.

Viết một bình luận