Cách vệ sinh sàn bê tông nhanh chóng, đảm bảo

Giữ cho sàn bê tông sạch sẽ chẳng phải là việc dễ, đặc biệt nếu bạn không biết phải bắt đầu từ đâu! Đây cũng rất cần thiết trong việc bảo vệ sức khỏe và môi trường sống của bạn. Tùy thuộc phụ thuộc vào mỗi đặc điểm, mà phân loại sàn bê tông khác nhau từ đó có cách chăm sóc khác nhau. Hãy cùng tapvuvesinh.com tìm hiểu về cách vệ sinh sàn bê tông mài đánh bóng đúng cách nhé!

Cách vệ sinh sàn bê tông nhanh chóng, đảm bảo
Cách vệ sinh sàn bê tông nhanh chóng, đảm bảo

Vệ sinh sàn bê tông mài trang trí

Khi làm sạch bê tông, bạn nên bắt đầu bằng cách quét sàn bằng chổi. Tiếp theo lau nó một lần nữa với cây lau bụi. Hãy đảm bảo rằng tất cả các mảnh vụn lớn và nhỏ được loại bỏ khỏi bề mặt trước khi bắt đầu làm sạch thực sự.

Tiến hàng sử dụng một xô đầy nước ấm pha với một chút xà phòng nhẹ, hoặc nước rửa chén, hoặc chất tẩy rửa sàn nhẹ (đảm bảo không sử dụng giấm hoặc hóa chất như amoniac). Đối với hỗn hợp nước và chất tẩy nhẹ này thường đủ để làm sạch tốt. Những hóa chất mạnh hơn thực sự có thể phá hủy lớp hoàn thiện của bê tông trang trí.

Nếu bạn lau bề mặt, vắt cây lau nhà thường xuyên để đảm bảo sàn luôn được lau sạch. Sau khi bạn đã hoàn thành toàn bộ bề mặt, rửa sạch xô và lau sàn thêm một lần nữa với nước ấm. Khi làm như vậy sẽ loại bỏ xà phòng dư thừa trên bề mặt, để sàn nhà khô tự nhiên. Thực hiện những điều trên, bạn sẽ thấy sự trở lại lấp lánh của sàn bê tông mài bóng.

Chú ý giữ cho sàn nhà của bạn thường xuyên bóng bẩy và gọn gàng. Vì điều đó sẽ làm cho tuổi thọ của sàn lâu hơn.

Xem thêm bài viết: Phân loại sàn đá tự nhiên

Cách vệ sinh sàn bê tông nhanh chóng, đảm bảo
Cách vệ sinh sàn bê tông trang trí

Cách vệ sinh sàn bê tông mài tiêu chuẩn

Đối với sàn bê tông ngoại thất thường được làm từ bê tông tiêu chuẩn vì chúng không bắt buộc phải có tính thẩm mỹ như sàn trong nhà. Mặc dù chúng có độ bền cao, nhưng việc vệ sinh thường xuyên vẫn là rất cần thiết.

Cũng giống như người anh em sàn bê tông trang trí của nó, trước khi làm sạch sàn bê tông tiêu chuẩn, bạn cần quét sạch bụi và mảnh vụn trước. 

Sau khi rác và bụi bẩn đã được làm sạch, hãy sử dụng vòi nước áp lực cao để làm sạch sàn. Hãy chú ý đến bất kỳ vết nứt hoặc kẽ hở, vì đó là nơi bụi bẩn tích tụ nhiều. Để làm sạch, sử dụng chất tẩy rửa bê tông và chà vào bề mặt bằng bàn chải hoặc chổi. Tiếp theo rửa sạch lại sàn với nước ở áp suất cao.

Các bạn nên làm sạch thường xuyên để giữ cho sàn nhà bên ngoài của bạn sạch sẽ và gọn gàng.

Cách vệ sinh sàn bê tông nhanh chóng, đảm bảo
Cách vệ sinh sàn bê tông tiêu chuẩn

Kết luận:

Công ty Tapvuvesinh.com – đi đầu trong lĩnh vực bê tông ứng dụng. Chuyên thi công các dịch vụ từ ứng dụng bê tông như vệ sinh bê tông mài sàn, đánh bóng sàn bê tông,… Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Hãy liên hệ ngay với Tapvuvesinh.com để được tư vấn miễn phí nhé! Hy vọng bài viết trên về cách vệ sinh sàn bê tông sẽ giúp ích được bạn.

Viết một bình luận