Các loại máy đánh bóng sàn hiện đại và chất lượng nhất hiện nay

Ngày nay người ta thay vì sử dụng nền nhà bằng bê tông, thì đa số lại dùng nền nhà bằng sàn đá. Vì chúng có thiết kế hiện đại, đẹp và sang. Tuy nhiên với loại sàn bê tông thì việc đánh bóng rất dễ dàng. Nhưng đối với sàn đá thì đánh bóng phải cần các loại máy nhằm bảo vệ lớp sàn của bạn không bị xước làm mất thẩm mỹ. Để hiểu thêm về các loại máy đánh bóng sàn, một loại máy công nghệ cao được công ty tapvuvesinh.com chúng tôi sử dụng để phục vụ các yêu cầu của quý khách. Cùng tìm hiểu về các loại máy đánh bóng sàn nhà dưới đây.

Các loại máy đánh bóng sàn hiện đại và chất lượng nhất hiện nay
Các loại máy đánh bóng sàn hiện đại và chất lượng nhất hiện nay

Máy đánh bóng sàn là gì?

Đây là một loại máy thường được dùng để làm vệ sinh. Giúp làm sạch bề mặt sà, gỗ,.. có các vết bẩn cấn đầu. Loại máy này có kích thước nhỏ gọn, có bánh xe để di chuyển. Bên cạnh đó, máy đánh bóng sàn sẽ có cấu tạo giống với máy chà sàn. Tuy nhiên, phần đầu của máy đánh bóng sàn sẽ có tay đặt rời, gắn phích mài và phích đánh bóng. Nó khác với phần đầu của máy chà sàn. Hơn thế nữa tốc độ của máy chà sàn sẽ chậm hơn máy đánh bóng sàn.

Đối với loại máy đánh bóng sàn này sẽ thường có rất nhiều loại giá khác nhau. Nó tùy thuộc vào từng loại máy bạn muốn mua. Các loại máy cao cấp sẽ có giá cao, máy nhỏ gọn, ít chức năng sẽ có giá thấp. Giá của nó sẽ có giá dao động trong khoảng từ 500.000VNĐ- 10.000.000VNĐ/ sản phẩm.

Các loại máy đánh bóng sàn đơn đời mới

Là loại máy hiện đại và có nhiều chức năng phát triển. Máy được thiết kế vớ một bộ phận mô tô chà khá là nhỏ nhưng lại có thể đánh bóng được các loại bụi bẩn bám sâu và lâu ngày. Kích cỡ của máy khá nhỏ gọn có thể mang vác dễ dàng.

Tuy nhiên, có một nhược điểm là loại máy này là máy đơn nên không có chức năng hút bụi và làm sạch. Vì vậy mỗi khi đánh bóng xong cần phải chuẩn bị khâu làm sạch riêng. Ngoài ra máy cũng có công suất nhỏ.

Xem thêm bài viết: Hóa chất đánh bóng sàn

Loại máy đánh bóng sàn liên hợp nhiều chức năng

Khác với loại máy đánh bóng sàn đơn, loại máy này cải tiến và có nhiều chức năng hơn.

Máy đánh bóng sàn liên hợp cải tiến từ máy chà sàn đơn. Vì lí do đó, bên cạnh việc có thể đánh bóng sàn bóng loáng, máy chà sàn liên hợp còn có thể đánh bay bụi bẩn bằng bàn chà. Loại máy này rất tiện lợi, không cần phải làm thực hiện nhiều công đoạn làm sạch riêng lẻ như khi sử dụng máy đánh bóng sàn đơn.

Tuy nhiên, một nhược điểm nhỏ là máy có thiết kế cồng kềnh, lớn, khó mang vác.

các loại máy đánh bóng sàn
Loại máy đánh bóng sàn liên hợp

Loại máy đánh bóng sàn cải tiến ngồi lái

Kết hợp cả ba chức năng của hai máy trên. Máy đánh bóng này có nhiều ưu điểm hơn. Nó có thể giúp cho người làm vệ sinh thỏa mái và khỏe hơn rất nhiều.

Bằng cách có thêm thiết kế ghế ngồi và điều khiển để đánh bóng sàn; loại máy này có một bộ bàn chà máy vừa và khả năng đánh bay bụi bẩn cứng đầu rất cao. Bên cạnh đó có cả máy làm sạch bụi bẩn và vệ sinh sau khi đánh bóng sàn. T

Thật sự rất tiện lợi và phù hợp với những người làm công việc đánh bóng sàn mỗi ngày. Thiết kế không quá ghồ ghề, dễ di chuyển bằng bánh xe và bộ điều khiển.

Chúng thường sẽ sử dụng để đánh bóng cho các công trình có diện tích đánh bóng lớn như trung tâm thương mại; xưởng,..

máy đánh bóng sàn
Loại máy đánh bóng sàn ngồi lái công nghệ cao

Các loại máy đánh bóng sàn cầm tay

Đối với các công trình chà sàn trên bề mặt nhỏ; hay cần làm sạch ở những nơi linh hoạt như vách tường thì máy đánh bóng sàn cầm tay thường hay được sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn; dễ sử dụng, máy có thể đánh bóng các bề mặt như sàn, gỗ và bê tông với khả năng đánh bay bụi vẩn tốt; nhưng chỉ được làm sạch với bề mặt không quá lớn mà thôi.

Có thể bạn quan tâm: Quy trình đánh bóng sàn Terrazzo

Kết luận

Bài viết ở trên đây chính là những thông tin chi tiết về các loại máy đánh bóng sàn mới nhất và hiện đại nhất.

Hy vọng với những thông tin của công ty Tapvuvesinh chúng tôi đưa ra sẽ là điều bổ ích đến với bạn.

Viết một bình luận