10+ loại cây lau sàn công nghiệp – Dụng cụ vệ sinh tiện lợi, nhanh chóng

Hiện nay nhu cầu vệ sinh công nghiệp đang trở nên cần thiết và cấp bách. Để sàn nhà luôn được sạch sẽ, sáng bóng thì các cây lau sàn hay các loại xe đẩy vệ sinh đóng vai trò rất quan trọng. Vậy có các loại cây lau sàn công nghiệp nào, hãy cùng tapvuvesinh.com tìm hiểu chi tiết ngay nhé.

Giúp sàn nhà trở nên sáng bóng
Giúp sàn nhà trở nên sáng bóng

Các loại cây lau sàn công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại cây lau sàn công nghiệp, được sử dụng rộng rãi. Nhằm đáp ứng nhiều mục đích làm sạch khác nhau của người tiêu dùng. Tùy vào mục đích sử dụng thì cây lau sàn được chia làm 3 loại:

Cây lau sàn ướt

Cây lau sàn ướt này thường là những loại cây lau có giẻ lau dạng búi, sợi cotton hoặc sợi Microfiber. Dùng để lau sàn và sát khuẩn các khu vực công cộng cho các các nhân, tổ chức hay doanh nghiệp.

Cây lau sàn ẩm

Cây lau ẩm này thường là các loại cây lau có bàn lau hình chữ nhật sợi Microfiber. Sản phẩm này thường được dùng để lau các khu vực văn phòng, phòng ở khách sạn, gia đình,… làm sạch mọi vết bẩn nhẹ, hút bụi siêu nhỏ, hút dầu dưới nền sàn, diệt khuẩn,…

Cây lau sàn khô 

Cây lau sàn khô còn có tên gọi khác là cây đẩy bụi thường. Đây  là những loại cây có bàn lau hình chữ nhật, tấm lau sợi cotton. Dùng để lau khô nhanh chóng các khu vực sảnh công cộng như bệnh viện, sân bay, nhà máy,…

Các loại cây lau sàn công nghiệp
Các loại cây lau sàn công nghiệp

Xem thêm bài viết: Biện pháp bảo vệ sức khỏe khi làm việc với hóa chất vệ sinh

Đặc điểm nổi bật của cây lau sàn công nghiệp chuyên dụng

Cây lau sàn là sản phẩm hữu ích trong công tác vệ sinh sàn công nghiệp. Ngay từ khi mới ra mắt, sản phẩm đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hiện nay đang được sử dụng nhiều trong công tác vệ sinh công nghiệp huyên nghiệp.

  • Bông lau được cấu tạo từ sợi bông tổng hợp, mềm mại có khả năng thấm hút nước và bụi bẩn nhanh chóng, dễ dàng. Nhờ vậy mà mọi vết bẩn cứng đầu nhất bám trên mặt sàn đều được loại bỏ một cách dễ dàng mà không cần lau đi lau lại nhiều lần. Đồng thời còn đảm bảo không để lại sợi vải trên bề mặt. Bông lau thích hợp với nhiều chất liệu sàn khác nhau như sàn gỗ, gạch tráng men,.. và dễ dàng thay thế khi bị bẩn.
  • Cán cây lau được thiết kế với độ dài vừa phải, thuận tiện cho việc lau sàn. Cán được làm chất liệu inox, vừa đảm bảo sự bền bỉ khi sử dụng. Phần đầu cán có gắn nhựa chống trượt, giúp dễ dàng cằm nắm trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, mặt lau có nhiều kích cỡ khác nhau, thuận tiện cho việc làm sạch các diện tích bề mặt khác nhau.
  • Cây lau sàn công nghiệp gồm có cây lau ướt và lau khô, với nhiều kích thước khác nhau để người dùng lựa chọn như 60cm, 90cm và 110cm,… Mức giá của sản phẩm cũng đa dạng tùy vào từng thương hiệu và kích cỡ.
Dụng cụ vệ sinh tiện lợi, nhanh chóng
Dụng cụ vệ sinh tiện lợi, nhanh chóng

Trên đây là những thông tin về các loại cây lau sàn công nghiệp chuyên dụng nhất hiện nay.  Đây là những dụng cụ vệ sinh sàn không thể thiếu trong công tác dọn vệ sinh công nghiệp. Không chỉ giúp sàn nhà trở nên sáng bóng mà còn nâng cao năng suất vệ sinh hiệu quả.

Viết một bình luận