3+ phương thức phun khử khuẩn hiện nay 2021

Với tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp như bây giờ. Mỗi nơi hiện nay đều trang bị cho mình các hình thức khử khuẩn hiện nay khác nhau. Nhằm mang lại môi trường sống và làm việc trong lành, hiệu quả. Vậy những hình thức khử khuẩn nào đang phổ biến hiện nay. Cùng tapvuvesinh.com tìm hiểu thêm trong bài viết sau.

Phun khử khuẩn bằng Nano Bạc 

Hiện nay dịch vụ khử khuẩn bằng Nano bạc đang phổ biến với tất cả mọi người. Nano bạc có khả năng diệt khuẩn mạnh do các hạt nano này có năng lượng bề mặt rất cao nên khi tiếp xúc với nước sẽ trở thành “kho” giải phóng từ từ các ion bạc vào dung dịch khiến bạc trong kho không bị trung hòa bởi các thành phần của dung dịch như trường hợp với muối bạc. Hình thức khử khuẩn bằng nano bạc này hiện nay được phổ biến sử dụng. Ứng dụng của Nano bạc trong phun khử khuẩn được đánh giá cao trong việc làm sạch và tiêu diệt vi khuẩn mạnh mẽ.

Các hình thức khử khuẩn hiện nay
Khử khuẩn bằng nano bạc

Phun khử khuẩn bằng Cloramin B

Cloramin B được biết đến như một loại hóa chất dùng để tiêu diệt vi khuẩn. Dù là trên các bề mặt hay nguồn nước, hóa chất này cũng được sử dụng rộng rãi. Loại hóa chất này có dạng bột màu trắng, thường được pha với nước trước khi sử dụng. Thành phần chính củaCloramin B là Sodium Benzensulfochleramin( công thức hoá học là C6H5SO2NClNa.3H2O). Clo hoạt tính chiếm hơn 25%, thường tồn tại ở dạng bột hoặc dạng viên.

Chloramine B được sử dụng để khử trùng trong hành lang, nhà vệ sinh, hành lang và các khu vực khác. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để khử trùng bề mặt, đặc biệt là tay nắm cửa, đồ chơi trẻ em và các đồ gia dụng dễ phát sinh dịch bệnh. … Chloramine B còn được dùng để khử trùng nước rửa tay hỗn hợp để tẩy các vết ố vàng trên sàn nhà hoặc các vật dụng thông thường. Ngoài ra, cần lưu ý khi sử dụng chloramine B trong gia đình, cần để xa tầm tay trẻ em, vì nếu trẻ nghịch ngợm nuốt phải bột chloramine B sẽ gây hậu quả xấu. 

Xem thêm bài viết: dịch vụ khử trùng văn phòng và giá phun thuốc

Các hình thức khử khuẩn hiện nay
Khử khuẩn bằng cloramin B

Hình thức phun khử khuẩn bằng Chlorine

Chlorine là dạng hợp chất hóa học của Clo, có tác dụng sát khuẩn cực mạnh nên chúng thường được sử dụng để khử trùng dung dịch và tẩy trắng. Ở Việt Nam, loại hợp chất này được ứng dụng phổ biến trong việc khử trùng nước nuôi trồng thủy sản, xử lý nước thải sinh hoạt, nước bể bơi, tẩy trắng giấy, vải vóc,… Đặc biệt nó được sử dụng hiệu quả trong các hình thức phun khử khuẩn.

Tapvuvesinh.com – cung cấp dịch vụ khử khuẩn chuyên nghiệp

Được biết đến rộng rãi là đơn vị cung cấp các dịch vụ phun khử khuẩn hiện nay tốt nhất. Tapvuvesinh.com là một cái tên quen thuộc với các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Tại đây luôn có những sự phục vụ tận tâm đến quý khách hàng. Nếu bạn muốn trảinghiệm bất kỳ dịch vụ nào. Nhanh tay gọi đến hotline của đơn vị này để được giải đáp.

Các hình thức khử khuẩn hiện nay
Dịch vụ khử khuẩn của tapvuvesinh.com

LÊN LỊCH PHUN KHỬ KHUẨN

Đại dịch Covid-19 hiện vẫn còn phức tạp ở Bình Dương và TP Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp trước khi quay trở lại làm việc nên thực hiện phun khử trùng diệt khuẩn. Trong quá trình hoạt động trở lại, chúng tôi khuyến cáo nên phun khử khuẩn định kỳ ít nhất 2 tuần/ lần vào cuối tuần vào ngày nghỉ để đảm bảo hiệu quả phòng dịch, đặc biệt với các nhà máy kho xưởng khu công nghiệp, công ty, trung tâm thương mại nơi có nhiều lượt ra vào.

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn có thể chọn lựa cho mình các hình thức phun khử khuẩn hiện nay phù hợp với nhu cầu. Đừng quên rằng Tapvuvesinh.com luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Chúc bạn có môi trường trong lành và không còn vi khuẩn có hại.

Viết một bình luận