Báo giá tạp vụ vệ sinh trọn gói – An toàn – Tiết kiệm – Nhanh chóng

Bạn đang cần tạp vụ vệ sinh, nhưng lại băn khoăn về giá cả và chất lượng dịch vụ. Hãy tham khảo ngay dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh trọn gói tại tapvuvesinh.com. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về dịch vụ và bảng báo giá tạp vụ vệ sinh trọn gói nhằm giúp bạn có thêm thông tin về dịch vụ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh trọn gói

Hiện nay, các doanh nghiệp, trường học…thường lựa chọn sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ trọn gói tại các công ty cung ứng tạp vụ vệ sinh vì:

Tiết kiệm chi phí hơn khi thuê tạp vụ vệ sinh nội bộ:

Khi thuê tạp vụ vệ sinh nội bộ ngoài việc phải trả các khoản lương cứng, thưởng…bạn còn mất thêm các khoản chi phí mua trang thiết bị, hóa chất vệ sinh. Công việc vệ sinh cần phải được thực hiện hàng ngày nên chi phí mua các loại hóa chất, thiết bị là một con số không hề nhỏ. Nhưng khi sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh trọn gói bạn sẽ được cung cấp thiết bị cùng hóa chất vệ sinh miễn phí. Bạn chỉ cần trả đúng số tiền đã thỏa thuận với công ty cung ứng tạp vụ vệ sinh và sẽ không mất thêm chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Tiết kiệm thời gian:

Bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian đào tạo các nhân viên mới về kỹ năng vệ sinh cũng như sử dụng hóa chất.

Bổ sung nhân viên kịp thời:

Khi thuê tạp vụ vệ sinh nội bộ nếu nhân viên của bạn xin nghỉ ốm hoặc có công việc đột xuất không thể đi làm được thì vấn đề vệ sinh sẽ bị ngưng trệ. Nhưng nếu bạn sử dụng tạp vụ vệ sinh nội bộ, các công ty cung cứng dịch vụ vệ sinh sẽ kịp thời bổ sung tạp vụ vệ sinh, duy trì công việc vệ sinh một cách tốt nhất cho môi trường của bạn. 

Trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng:

Các công ty cung cấp tạp vụ vệ sinh luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng đã qua kiểm định. Máy móc được sử dụng đều hiện đại có nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, các công ty vệ sinh hiện nay đều chú ý đến vấn đề sử dụng hóa chất vệ sinh thân thiện với môi trường, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn, lành tính nên bạn không cần phải lo lắng đồ vật sẽ bị hư hại…

Đảm bảo chất lượng vệ sinh:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại môi trường của bạn sẽ được làm sạch một cách tốt nhất, đảm bảo được tiêu chuẩn vệ sinh.

Báo giá tạp vụ vệ sinh trọn gói
Lợi ích sử dụng tạp vụ vệ sinh trọn gói

Các đối tượng sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh trọn gói

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tạp vụ vệ sinh của khách hàng, các công ty cung ứng tạp vụ vệ sinh đã đưa ra nhiều gói dịch vụ phù hợp với từng đối tượng riêng. Dưới đây là một số đối tượng nên sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh:

 • Văn phòng
 • Nhà máy
 • Kho xưởng
 • Trường học
 • Trung tâm thương mại
 • ….

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh trọn gói – tapvuvesinh.com

Với mong muốn giúp khách hàng có thể tối ưu chi phí một cách tốt nhất. Tại tapvuvesinh.com chúng tôi cung cấp giải pháp cung ứng tạp vụ vệ sinh trọn gói với mức giá cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng vệ sinh. Khi sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ trọn gói tại công ty chúng tôi quý khách sẽ được:

Cung ứng tạp vụ vệ sinh hàng ngày

Tùy theo nhu cầu vệ sinh của khách hàng, số lượng nhân viên tạp vụ vệ sinh được cung ứng sẽ khác nhau. Một số hạng mục vệ sinh hàng ngày:

 • Vệ sinh sàn
 • Vệ sinh kính
 • Vệ sinh khu vực làm việc
 • Vệ sinh toilet
 • Thu gom rác
 • Các hạng mục khác
Báo giá tạp vụ vệ sinh trọn gói
Nhiệm vụ tạp vụ vệ sinh hàng ngày

Tổng vệ sinh định kỳ

Bên cạnh cung cấp tạp vụ vệ sinh hàng ngày, khi sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh trọn gói, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi cho quý khách dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ. Tuy nhiên, để xác định chính xác thời gian tổng vệ sinh định kỳ cần phải trải qua quá trình khảo sát, lên kế hoạch. Thời gian vệ sinh định kỳ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu của khách hàng, quy mô doanh nghiệp…Một số hạng mục vệ sinh tổng định kỳ:

 • Vệ sinh trần nhà
 • Đánh bóng sàn
 • Chà sàn
 • Vệ sinh thang máy
 • Các công việc khác
 Tạp vụ vệ sinh trọn gói
Tạp vụ vệ sinh trọn gói

Báo giá tạp vụ vệ sinh trọn gói 

Chúng tôi cung ứng tạp vụ vệ sinh cho nhà máy – kho xưởng, trường học, tạp vụ vệ sinh văn phòng, trung tâm thương mại. Để đưa ra mức giá chính xác cho dịch vụ cung ứng tạp vụ trọn gói phải thông qua nhiều yếu tố như nhu cầu vệ sinh dự án, quy mô, số lượng nhân viên…Dưới đây là bảng báo giá tham khảo dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh tại tapvuvesinh.com. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Báo giá tạp vụ vệ sinh trọn gói
Báo giá tạp vụ vệ sinh trọn gói
Quy mô dự ánChi phí/tháng
Công trình 2 – 10 nhân viên7.500.000 – 8.500.000 VNĐ
Công trình 11 – 20 nhân viên7.200.000 – 8.000.000 VNĐ
Công trình trên 20 nhân viênLiên hệ tư vấn

Quy trình tư vấn báo giá tạp vụ vệ sinh

Để cung ứng dịch vụ chu đáo nhất dành cho khách hàng, chúng tôi luôn thực hiện quy trình tư vấn – báo giá với 5 bước

Báo giá tạp vụ vệ sinh trọn gói
Quy trình triển khai báo giá tạp vụ vệ sinh trọn gói

Bước 1. Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin và giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.

Bước 2. Khảo sát

Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ có mặt tại dự án để khảo sát tình hình thực tế bằng cách thực hiện các nghiệp vụ chuyên môn.

Bước 3. Báo giá – Thống nhất

Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ lên kế hoạch đưa ra giải pháp với mức giá tối ưu nhất dành cho khách hàng. Nếu hai bên đều nhất trí với các thỏa thuận sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4. Triển khai

Dịch vụ sẽ được triển khai nhanh chóng và được thực hiện đúng như những điều khoản đã cam kết trong hợp đồng. Quy trình thực hiện dịch vụ luôn được kiểm tra và giám sát chặt chẽ.

Bước 5. Bàn giao

Nếu quý khách có thắc mắc hay gặp vấn đề vệ các hạng mục cần thực hiện hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi của quý khách một cách tốt nhất.

Thị trường cung ứng tạp vụ vệ sinh – tapvuvesinh.com

Chúng tôi cung ứng dịch vụ tạp vụ vệ sinh trọn gói trên địa bàn TPHCM – Bình Dương – Đà Nẵng và các khu vực khác trên cả nước. Với hành trình hơn 3 năm phụng sự chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ưu ái từ các đối tác lớn như:

Cung ứng tạp vụ vệ sinh cho nhà máy :

 • Nhà máy TCL tại Bình Dương

Cung ứng tạp vụ vệ sinh cho trường học:

 • Trường Quốc tế Emasi cơ sở Vạn Phúc – Nam Long
 • Trường Quốc tế Montessori – Bình Dưởng
 • Trường Quốc tế Maple Bear

Cung ứng tạp vụ vệ sinh cho văn phòng:

 • Trim Park Việt Nam – Bình Dương
 • PGD MB Bank – Chi nhánh TPHCM
 • PGD VietinBank – Chi nhánh TPHCM…

Cung ứng tạp vụ vệ sinh cho trung tâm thương mại:

 • Center Mall Củ Chi.. 
Khách hàng sử dụng dịch vụ
Cung ứng tạp vụ vệ sinh trọn gói

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cũng như báo giá tạp vụ vệ sinh trọn gói tại tapvuvesinh.com. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết! Hân hạnh đồng hành và phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ tapvuvesinh.com

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP – DỊCH VỤ TẠP VỤ VỆ SINH

Viết một bình luận