Báo Giá Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Nền Sàn Nhà Xưởng

Việc thi công sơn Epoxy nền nhà xưởng giá bao nhiêu? Cũng là một trong những điều rất được nhiều người quan tâm khi lựa chọn dịch vụ sơn nền Epoxy. Dựa trên thực tế, bảng báo giá dịch vụ thi công sơn Epoxy nền sàn nhà xưởng cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn muốn được báo giá chính xác nhất về thi công sơn epoxy nền nhà xưởng, hãy liên hệ với tapvuvesinh.com

Báo Giá Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Nền Sàn Nhà Xưởng
Báo Giá Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Nền Sàn Nhà Xưởng

Bảng báo giá dịch vụ thi công sơn nền epoxy nền nhà xưởng của tapvuvesinh.com

Để tìm hiểu sâu hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá, bạn có thể tham khảo bảng báo giá sơn nền epoxy hệ lăn, sơn nền chống tĩnh điện, hệ tự san phẳng, kháng hóa chất, chống trơn trượt của chúng tôi dưới đây:

Cụ thể bảng báo giá sơn epoxy nền nhà xưởng hệ lăn 3 lớp

Nền nhà xưởng mới70.000-80.000VNĐ/m2
Nền nhà xưởng cũ 85.000-100.000 VNĐ/m2

Cụ thể bảng báo giá sơn epoxy sàn nhà xưởng hệ tự san phẳng độ dày 2- 3mm

Nền bê tông mới1mm-1.5mm2000.000-250.000 VNĐ/m2
Nền bê tông mới2mm250.000-280.000 VNĐ/m2
Nền bê tông mới3mm340.000-380.000 VNĐ/m2
Nền bê tông cũ1mm-1.5mmKhảo sát
Nền bê tông cũ2mmKhảo sát
Nền bê tông cũ3mmKhảo sát

Cụ thể bảng báo giá sơn epoxy kháng hóa chất nền nhà xưởng

Sơn hệ lăn110.000-130.000 VNĐ/m2
Sơn tự phẳng1mm245.000-265.000 VNĐ/m2
Sơn tự phẳng2mm455.000-475.000 VNĐ/m2
Sơn tự phẳng3mm375.000-400.000 VNĐ/m2

Cụ thể bảng báo giá sơn epoxy chống tĩnh điện

Sơn hệ lăn125.000-145.000 VNĐ/m2
Sơn tự phẳng1mm450.000-485.000 VNĐ/m2
Sơn tự phẳng2mm650.000-695.000 VNĐ/m2
Sơn tự phẳng3mm850.000-895.000 VNĐ/m2

Cụ thể bảng báo giá sơn epoxy chống trượt

Sơn hệ lănNền mới>100.00 VNĐ/m2
Sơn hệ lănNền cũKhảo sát thực tế
Sơn tự phẳngNền mới240.000-270.000 VNĐ/m2
Sơn tự phẳngNền cũKhảo sát thực tế
PolyUrethane (Pu)Khảo sát thực tế

Đơn giá sơn sàn Epoxy như thế nào thuộc vào 7 yếu tố sau

Việc thi công sơn sàn Epoxy là một khâu nhỏ trong việc hoàn thiện nhà xưởng nhưng nó lại đóng vai trò rất quan trọng. Trong những dịch vụ thi công đang được ưa chuộng ngày càng nhiều trong những năm gần đây. Hiện nay, không ít người mặc dù có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhưng lại không có đầy đủ kiến thức về nó. Hơn hết, vấn đề giá sơn nền epoxy luôn là điều khiến không ít người băn khoăn khi lựa chọn. Trên thực tế thì việc thi công này tốn nhiều hay ít chi phí sẽ còn phụ thuộc vào 7 yếu tố sau.

Công năng nhà xưởng

Dựa vào công năng của sàn nhà xưởng/nền nhà xưởng khác nhau mà việc sơn Epoxy sẽ có chi phí khác nhau. Cụ thể như:

– Khi nền có khả năng chịu trọng tải lớn

– Khi nền có khả năng chống tĩnh điện

– Khi nền có khả năng chống bám bẩn, chống mài mòn.

– Khi nền có khả năng chịu được tia UV (nền công nghiệp sử ngoài trời)

Nếu yêu cầu của nền nhà xưởng càng cao thì chi phí thi công sẽ càng nhiều vì cần phải áp dụng nhiều kỹ thuật thi công cũng như nhiều thời gian hơn.

Báo Giá Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Nền Sàn Nhà Xưởng
Công năng nhà xưởng

Hiện trạng bề mặt thi công

– Với bảng báo giá sơn nền nhà xưởng sẽ có sự ảnh hưởng không nhỏ của hiện trạng bề mặt cần thi công. Bởi vì là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn các phương án xử lý đơn giản hay phức tạp.

– Đối với là nền bê tông nhà xưởng đẹp, có độ phẳng, không bị rỗ, được chống ẩm từ đầu thì việc thi công sẽ nhanh hơn do không cần phải xử lý bề mặt

– Đối với là sàn nhà đã từng sơn Epoxy trước đó thì cần phải có phương pháp cải tạo, xử lý nên mức giá sẽ có sự dao động.( khi cần phải xử lý lại mặt bằng máy mài, máy hút bụi, trám trét lại các vết nứt, xử lý dầu, mỡ, axit, hóa chất dính trên sàn…)

– Nếu đối với các nền nhà ở hay các nền nhà xưởng đã quá cũ, gặp nhiều vấn đề về bề mặt như: lồi lõm, ẩm mốc… thì chắc chắn có chi phí sơn nền Epoxy sẽ cao hơn do phải tính thêm chi phí gia cố, khắc phục bề mặt trước khi sơn. Khi nền chưa được chống thấm thì cần phải thực hiện kỹ thuật này để đảm bảo độ bền của sơn sẽ lâu hơn.

Diện tích cần thi công

Nếu khi nói đến bảng báo giá sơn sàn Epoxy chính là diện tích cần thi công. Khi diện tích càng lớn thì chi phí sẽ càng cao vì nó tương ứng với thời gian thi công lâu hơn; số lượng thùng sơn sử dụng nhiều hơn, với khối lượng vật tư và máy móc sử dụng cũng nhiều hơn. Tuy nhiên nếu tính đơn giá theo m² thì diện tích thi công càng lớn sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với diện tích thi công nhỏ. Hiện nay các đơn vị thi công sơn Epoxy thường đưa ra bảng báo giá rẻ hơn rất nhiều đối với những công trình nhà xưởng có diện tích lớn.

Vị trí địa lý cần thi công

Thông thường thì các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ báo giá sơn sàn Epoxy cao hơn nếu vị trí cần thi công ở quá xa công ty với bán kính khoảng 100km. Cũng rất dễ hiểu bởi nếu thi công ở những vị trí xa như vậy thì đơn vị cung cấp dịch vụ cần phải phát sinh chi phí để vận chuyển máy móc, thiết bị và chi phí ăn ở cho nhân công của mình trong thời gian thực hiện.

Báo Giá Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Nền Sàn Nhà Xưởng
Vị trí địa lý cần thi công

Chủng loại sơn sử dụng

Với độ bền khi sơn Epoxy sẽ có một phần quyết định không nhỏ từ việc lựa chọn thương hiệu sơn và loại sơn. Khi lựa chọn các thương hiệu sơn nổi tiếng trên thị trường như: sơn KCC, Carboline, Jotun, ChoKwang, Nippont… thì giá thành cũng sẽ cao hơn vì đây là các dòng sơn chất lượng tốt và mang lại độ bền công trình cao hơn. Hoặc nếu chọn những thương hiệu sơn “cạnh tranh” thì giá thi công sẽ rẻ hơn nhưng chất lượng và độ bền khi sơn Epoxy cũng sẽ có giới hạn nhất định.

Dung tích thùng sơn

Bên cạnh đó, thể tích các thùng sơn được lựa chọn là loại 1l, 3l, 5l, 18l…cũng quyết định đến bảng báo giá của dịch vụ. Đối với thùng sơn có thể tích càng lớn thì giá càng rẻ hơn so với các thùng nhỏ. Tuy đây là một yếu tố nhỏ trong vật liệu thi công nhưng nếu là thi công các công trình có diện tích lớn thì lựa chọn này cần được cân nhắc thật kỹ.

Nhu cầu sử dụng sơn sàn Epoxy

Phụ thuộc theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn các loại sơn sàn Epoxy khác nhau như: sơn Epoxy tự san phẳng; sơn Epoxy chống tĩnh điện; sơn phủ Epoxy gốc dầu; sơn Epoxy chống thấm; sơn Epoxy kháng hóa chất…Tùy theo mỗi loại được lựa chọn sẽ có thời gian thi công dài ngắn khác nhau, yêu cầu kỹ thuật nên mức giá thi công cũng sẽ không giống nhau. 

Trên đây là bảng giá và 7 yếu tố góp phần quyết định đến bảng báo giá dịch vụ thi công sơn Epoxy nền sàn nhà xưởng của tapvuvesinh.com. Khi ai có nhu cầu sơn Epoxy cũng nên tham khảo những thông tin chia sẻ trên đây. Thông tin trên nó sẽ giúp bạn có được sự chủ động hơn trong khâu chuẩn bị tài chính của mình. Cũng từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị hỗ trợ chất lượng như mong muốn. Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm về dịch vụ đánh bóng sàn có thể tham khảo tại đây.

Viết một bình luận