Bảng giá vệ sinh tòa nhà chung cư cụ thể nhất-dịch vụ uy tín-chất lượng

Ngày nay phải nói là có quá nhiều khu chung cư được mở ra. Vì vậy những dịch vụ vệ sinh khu chung cư là điều rất cần thiết. Nó giúp khu chung cư sạch sẽ và đẹp, để mọi người có thể sống trong một khu tập thể. Vì thế bạn cần biết thêm thông tin về dịch vụ và bảng giá vệ sinh tòa nhà chung cư. Để có thể chọn cho khu chung cư những dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lí nhất tại tapvuvesinh.com.

Bảng giá vệ sinh tòa nhà chung cư cụ thể nhất-dịch vụ uy tín-chất lượng
Bảng giá vệ sinh tòa nhà chung cư cụ thể nhất-dịch vụ uy tín-chất lượng

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà chung cư

Đây là công việc tạp vụ vệ sinh khu tòa nhà chung cư do các nhân viên vệ sinh thực hiện. Nhằm làm sạch sẽ hành lang, khuôn viên và vức rác ở các toàn nhà. Làm cho khu chung cư của bạn trở nên đẹp và sạch sẽ không có mùi hôi. Nếu khu chung cư không được vệ sinh sạch sẽ và vệ sinh rác mỗi ngày. Sẽ khiến môi trường sống đông người trở nên khó chịu và tốn thời gian. Vì vậy bạn cần phải sử dụng dịch vụ này vừa tiện lợi vừa có môi trường trong lành.

Lợi ích của bảng giá vệ sinh toà nhà chung cư

Những thông tin của bảng giá vệ sinh tòa nhà chung cư sẽ giúp cho khách hàng có thể lựa chọn. Định giá trước được giá tiền đẻ tham khảo được nhiều nơi. Hơn hết sẽ có niềm tin với công ty và muốn tìm hiểu về các dịch vụ của công ty cung cấp.

Bảng giá vệ sinh tòa nhà chung cư cụ thể nhất-dịch vụ uy tín-chất lượng
Bảng giá vệ sinh tòa nhà chung cư cụ thể nhất-dịch vụ uy tín-chất lượng

Xem thêm bài viết: Bảng giá dịch vụ vệ sinh thảm ghế văn phòng

Bảng giá vệ sinh toà nhà chung cư của công ty chúng tôi

Bảng giá vệ sinh tòa nhà chung cư dưới đây được chúng tôi cung cấp để giúp khách hàng có thể tham khảo. Báo giá để giúp khách hàng có thể đưa ra được lựa chọn dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp giá tiền, số lượng nhân viên, số ngày làm việc, và quy mô. Nếu như có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm.

Vệ sinh tòa nhà chung cư trọn gói8.000-25.000/m2
Dịch vụ lau cửa kính chung cư6.000-35.000/m2
Dịch vụ đánh sàn, xử lý sàn chung cư, toàn nhà8.000-12.000/m2
Dịch vụ cung cấp tạp vụ chung cư6.800.000 – 7.600.000/ vị trí

Bảng giá vệ sinh tòa nhà chung cư trọn gói

Yêu cầu làm mỗi ngày và từ 1-10 nhân viên với diện tích toàn khu chung cư 10 tầng. Làm các công việc lau chùi hành lang, đổ rác, vệ sinh khu sân chung và tầng cấp,thang máy. Đối với dịch vụ trọn gói này sẽ được tính giá theo diện tích như. Chung cư sau xây dựng 10.000-25.000VNĐ/m2. Chung cư đang sử dụng 8.000-20.000VNĐ/m2.

Bảng giá vệ sinh tòa nhà chung cư cụ thể nhất-dịch vụ uy tín-chất lượng
Vệ sinh tòa nhà chung cư cụ thể nhất-dịch vụ uy tín-chất lượng

Dịch vụ lau kính khu chung cư

Đối với dịch vụ lau kính khu chung cư bạn có thể tham khảo qua. Định mức giá của công ty chúng tôi như sau. Đầu tiên nhiệm vụ công việc là làm sạch cửa kính. Đối với loại kính dài dưới 4m sẽ được tính từ 6.000-12.000/m2. Còn với loại gương cao hơn 4m sẽ có giá từ 12.000-35.000/m2.

Dịch vụ đánh sàn, xử lý sàn chung cư, toà nhà

Khi bạn sử dụng dịch vụ này bên phía công ty chúng tôi đưa ra bảng giá như sau. Nếu làm sạch sàn nhà thì sẽ có giá khoảng từ 8.000-12.000 VNĐ/m2. Nếu là xử lý sàn bị hư tổn, sẽ tùy vào mức độ xử lý để tính giá. Và cũng như đánh bóng sàn nhà chung cư tùy vào ý muốn của bạn. Đối với dịch vụ này bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Về quy mô, giá cả cũng như yêu cầu dịch vụ. Liên hệ qua Tapvesinh.com.

Dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh chung cư

Phụ thuộc vào số lượng vị trí và yêu cầu của ban quản lý đề ra về các khu vực vệ sinh, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá phù hợp. Thông thường mức ngân sách dao động sẽ từ 6.800.000/ vị trí

Kết luận

Bài viết ở trên là những thông tin về bảng giá toà nhà chung cư được công ty chúng tôi cung cấp nhằm giúp khách hàng tìm hiểu về giá của dịch vụ được biết thêm. Tapvuvesinh.com là công ty cung ứng tạp vụ vệ sinh tòa nhà chung cư được rất nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Nếu có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Viết một bình luận