Bảng giá dịch vụ vệ sinh trường học cụ thể chi tiết nhất

Hiện nay có rất nhiều trường học được mở ra để giáo dục học sinh từ cấp 1 đến đại học. Để tạo không gian và vệ sinh môi trường tốt nhất để học sinh có thể thỏa mái học tập. Nhà trường cần lựa chọn những dịch vụ vệ sinh tốt và uy tín. Bên cạnh đó cần phải tham khảo bảng giá dịch vụ vệ sinh trường học của tapvuvesinh.com. Để lựa chọn ra những dịch vụ vệ sinh tốt nhất cho ngôi trường.

bảng giá dịch vụ vệ sinh trường học
Dịch vụ vệ sinh trường học uy tín chất lượng

Dịch vụ vệ sinh trường học là gì?

Ngày nay có rất nhiều người quan tâm đến thông tin về dịch vụ vệ sinh trường học. Nó sẽ giúp cho trường học tham khảo giá cả và có nhiều lựa chọn tốt cho trường . Điều đó giúp cho nhà trường có thể giảm chi phí vệ sinh môi trường. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm về dịch vụ vệ sinh trường học nhé!

Những mặt ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học của công ty chúng tôi

Có thể nói rằng đây là một trong những dịch vụ được nhiều trường học tin yêu sử dụng. Nó giúp cho ngôi trường sạch đẹp. Học sinh có không gian học tập sạch sẽ. Tiết kiệm thời gian của mọi người. Có bảng giá dịch vụ vệ sinh trường học cụ thể để giúp giáo viên có thể tham khảo và hiểu thêm về công ty của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh trường học của công ty chúng tôi

Tapvuvesinh.com là công ty cung ứng tạp vụ trường học được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi cung cấp bảng giá dịch vụ vê sinh trường học để giúp bạn có thể xem và đưa ra được lựa chọn thích hợp khi đến với dịch vụ. Nó sẽ được chúng tôi cung cấp một cách chi tiết và cụ thể nhất. Tuy nhiên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 033.6065.168 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Đánh sàn vệ sinh sàn trường học 4.000-28.000 VNĐ/m2
Vệ sinh trường học hàng ngày Liên hệ khảo sát báo giá
Tổng vệ sinh lau kính trường học 6.000-35.000 VNĐ/m2
bảng giá dịch vụ vệ sinh trường học
Nhân viên thực hiện vệ sinh trường học

Xem thêm bài viết: Bảng giá vệ sinh tòa nhà chung cư

Đánh sàn vệ sinh sàn trường học

Đối với công việc vệ sinh sàn trường học, đánh sạch sàn trường. Với dịch vụ này bên công ty chúng tôi sẽ tính giá theo diện tích, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chính xác.

Vệ sinh trường học sau xây dựng sẽ có tùy mức giá dựa theo quy mô 10.000-25-000 VNĐ/ m2. Nếu trường học hợp tác lâu dài với chúng tôi qua gói “vệ sinh trường học hằng ngày” tức gói cung ứng nhân viên tạp vụ, chúng tôi sẽ có nhiều chiết khấu lên đến 50% giá trị hợp đồng.

Vệ sinh trường học hàng ngày

Công việc này được thực hiện bởi 1 hay nhiều nhân viên tùy vào độ quy mô của trường học và làm việc mỗi ngày. Cụ thể công việc là làm sạch sân trường, lớp học, hành lang, vệ sinh toilet, vệ sinh trường học mỗi ngày để đảm bảo khuôn viên giảng dạy và học tập luôn được sạch sẽ, trong lành.

Liên hệ trực tiếp qua Tapvuvesinh để biết thêm về giá.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh trường học cụ thể chi tiết nhất
Bảng giá dịch vụ vệ sinh trường học cụ thể chi tiết nhất

Tổng vệ sinh lau kính trường học

Làm vệ sinh sạch sẽ tất cả các loại kính và gương của trường học. Giá tiền của dịch vụ sẽ tính theo diện tích của kính. Lau kính dưới 4m khoảng 6.000-12.000 VNĐ /m2. Lau kính tầm cao trên 4m Có giá từ 12.000-35.000VNĐ/m2

Kết luận

Bài viết ở trên giúp bạn tham khảo thêm về bảng giá dịch vụ vệ sinh trường học. Được công ty chúng tôi đưa ra một cách cụ thể nhất. Giúp khách hàng có thể đưa ra lựa chọn thích hợp nhất với yêu cầu của trường.

Viết một bình luận