Bảng giá dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh chi tiết 2021

Ngày nay có rất nhiều dịch vụ vệ sinh được mở ra. Công ty chúng tôi còn đưa ra chiến lược thuê nhân viên làm việc. Đây được xem là loại hình hoạt động được nhiều khách hàng tìm đến nhất. Đây chính là đưa nhân viên đến làm việc theo yêu cầu của khách hàng. Để biết thêm về bảng giá dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh một cách rõ ràng nhất. Bạn có thể đọc biết viết này hoạc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tapvuvesinh.com.

Bảng giá dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh chi tiết 2021
Bảng giá dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh chi tiết 2021

Dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh là gì?

Đây là loại hình cung cấp nhân viên làm vệ sinh cho yêu cầu của khách hàng. Bảng giá này là chỉ ra số lượng nhân viên bạn muốn chúng tôi cung cấp để làm hằng ngày. Bảng giá này phụ thuộc vào quy mô dự án của bạn. Và số lượng tần suất người ra vào dự án, cũng như các khu vực cần làm sạch. Chúng tôi luôn đảm bảo với bạn về chất lượng của dịch vụ. Những năm qua dịch vụ này của chúng tôi luôn được đánh giá 5 sao cho độ uy tín.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh của chúng tôi.

Có thể nói rằng phía công ty chúng tôi cung cấp bảng giá của dịch vụ cung ứng vệ sinh. Để khách hàng có thể tham khảo qua và đưa ra lựa chọn của mình khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi tìm hiểu về công ty chúng tôi. Bảng giá thường xuyên được cập nhật để đảm bảo được tính chi tiết và uy tín của dịch vụ.

Sử dụng tạp vụ thuê ngoài là hình thức bạn giao toàn bộ trách nhiệm về vệ sinh. Công ty vệ sinh sẽ cung ứng tạp vụ cho bạn. Lúc này, bạn không cần phải tốn thời gian để đi tuyển dụng tạp vụ nội bộ nữa. Bên cạnh đó bạn cũng không phải lo về quản lý đội ngũ nhân viên. Hay quản lý tạp vụ, hóa chất, hay công cụ dụng cụ hàng tháng.

Chúng tôi sẽ cung ứng trọn gói số lượng tạp vụ cùng hóa chất, máy móc, công cụ làm sạch. Cần thiết để đảm bảo dự án của bạn được sạch sẽ hằng ngày.

Bảng giá dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh chi tiết 2021
Bảng giá dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh chi tiết 2021

Xem thêm bài viết: Bảng giá dịch vụ vệ sinh trường học

Bảng giá dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh

Đối với chúng tôi việc cung cấp bảng giá với khách hàng về dịch vụ là điều rất quan trọng. Nó giúp khách hàng có thể tự ý tham khảo giá và lựa chọn được đúng combo thích hợp. Ngoài ra, còn giúp cho chúng tôi tạo uy tín đối với những bạn quan tâm đến dịch vụ này.

Tạp vụ vệ sinh văn phòng công ty, trường học, nhà xưởng từ 2-10 nhân viên 7.500.000 – 8.500.000 VNĐ
Công trình từ 11-20 nhân viên như các dự án kho xưởng nhà máy, trường học, siêu thị, công ty, chung cư 7.200.000 – 8.000.000 VNĐ
Trên 20 nhân viênLiên hệ tư vấn
Bảng giá cung ứng tạp vụ vệ sinh tham khảo

Bảng giá trên bao gồm NHÂN VIÊN LÀM VIỆC 8H/NGÀY, 26 NGÀY/THÁNG VÀ BAO GỒM LUÔN CHI PHÍ HÓA CHẤT, CÔNG CỤ DỤNG CỤ VÀ MÁY MÓC THIẾT BỊ

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh của chúng tôi sẽ được nhiều ưu đãi lên đến 30% về các chi phí tổng vệ sinh, vệ sinh công nghiệp khác.

Quý khách hàng lưu ý, bảng giá này là bảng giá cung ứng tạp vụ vệ sinh tham khảo, vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn, khảo sát và báo giá chính xác nhất

Bảng giá dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh văn phòng công ty từ 2-10 nhân viên

Đối với những yêu cầu về số lượng nhân viên là 1-10 nhân viên. Làm việc một ngày 8 tiếng đồng hồ. Diện tích trên 1000m2 sẽ có giá dao động từ 7.500.000-8.500.000 một tháng.

Công trình 2-10 nhân viên làm ở siêu thị, trung tâm thương mại

Dịch vụ yêu cầu 2-10 nhân viên làm trong 8 tiếng mỗi ngày. Số lượng nhân viên mỗi ngày từ 2 -10 nhân viên với quy mô lớn. Theo mức định giá sẽ nằm trong khoảng 7.500.000-8.500.000 VNĐ một tháng. Đừng lo, nếu như trung tâm thương mại của bạn cần số lượng nhiều hơn 10 nhân viên. Chúng tôi sẽ luôn có mức giá chiết khấu chỉ từ 6.800.000/ tháng. Và với nhiều ưu đãi và nhiều gói tổng vệ sinh định kỳ như đánh sàn, lau kính. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn bạn nhé!

Dự án 2-10 nhân viên làm ở trung tâm thể thao lớn

Công trình này sẽ có diện tích rất lớn và số lượng nhân viên từ 2-10 nhân viên. Làm mỗi ngày 8 tiếng giá sẽ nằm ở mức 7.500.000-8.500.000VNĐ mỗi tháng.

Bảng giá dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh chi tiết 2021
Dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh

Dự án 10-20 nhân viên vệ sinh kho xưởng nhà máy

Những dự án với quy mô nhân viên 11-20 người không kể không gian. Mỗi ngày làm 8 tiếng đồng hồ. Được tính nằm trong tầm khoảng từ 7.200.000-8.000.000 VNĐ mỗi tháng.

Báo giá tạp vụ vệ sinh phòng gym yoga

Công trình này thông thường sẽ có giá khoảng từ 7.500.000-8.500.000VNĐ đối với 2-10 nhân viên.

Tạp vụ vệ sinh trường học

Thông thường đối với dịch vụ vệ sinh cung cấp tạp vụ cho trường học. Số lượng nhân viên 1-10 nhân viên giá rơi vào khoảng 7.500.000-8.500.000VNĐ.

Công trình 20-30 nhân viên

Thông thường những dự án có quy mô nhân lực lớn như thế này. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn bảng giá trực tiếp cho khách hàng. Để đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ nhận được giá thỏa thuận và phù hợp với mong muốn.

Kết luận

Bài viết ở trên là những thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng. Và đặc biệt là bảng giá dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh của công ty chúng tôi. Nếu các bạn muốn tìm một công ty cung ứng tạp vụ kho xưởng hãy tham khảo bài viết tại đây.

Viết một bình luận